นักศึกษาขับรถเก๋งจะไปฝึกสอนนักเรียน พุ่งชนต้นไม้ข้างถนนบาดเจ็บสาหัส ไม่พบคู่กรณี เบื้องต้นคาดว่าหลับใน เพราะมีอาการไม่สบาย

วันที่ 4 ธ.ค. 63 ร.ต.อ.การุณ จันดอก รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.สตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนต้นไม้ บนถนนสายสตึก-จอมพระ มีคนติดภายใน จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ภัยวังกรูด จนท.กู้ชีพโรงพยาบาลสตึก พร้อมประสานเครื่องตัดถ่างจากหน่วยกู้ภัยสว่างจรรยาธรรม เข้าช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสองเลนห่างจากสามแยก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ไปทาง อ.จอมพระ จ.สุรินทร์ พบรถเก๋งวอลโว่ สีดำ ทะเบียน6กศ-5752กทม. ชนกับต้นประดู่ข้างทาง สภาพรถหันหัวกลับมาทาง อ.สตึก ด้านหน้าพังยับเยิน ภายในรถพบ น.ส.กุนกาญจน์ อายุ 23 ปี เป็นคนขับถูกอัดติดอยู่ภายใน กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างช่วยเหลือ ใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงสามารถเอาร่างออกมาได้ เบื้องต้นยังพูดคุยตอบโต้กับเจ้าหน้าที่ได้ พบขาขวาหัก มีเลือดออกปาก จึงเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์

จากการตรวจสอบพบว่า น.ส.กุนกาญจน์ เป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ซึ่งอยู่ระหว่างฝึกสอนที่โรงเรียน เบื้องต้นไม่พบคู่กรณี คาดว่าน่าจะหลับใน เพราะจากการสอบถามทราบว่ามีอาการไม่สบายมาก่อน

น.ส.ชัญญานุช อายุ 23 ปี เพื่อนผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า ตนฝึกสอนโรงเรียนเดียวกัน พักอยู่ในตัว อ.สตึก เช่นเดียวกัน แต่พักคนจะที่ โดยผู้บาดเจ็บจะขับรถไปฝึกสอนคนเดียวเป็นประจำ วันนี้คาดว่าน่าจะตื่นสาย แล้วรีบขับรถไปโรงเรียน ประกอบกับมีอาการไม่สบายมาก่อนหน้านี้ อาจจะมีอาการเคลิ้มจากการกินยา ทำให้เกิดเหตุดังกล่าวขึ้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน