ครอบครัว นศ.สาวบุรีรัมย์ ถูกลูก ตร.แฟนเก่า ฉุดไปซ้อมในห้องเช่าเพื่อนจนน่วม เตรียมเข้าแจ้งความดำเนินคดี ด้านคู่กรณีแชทยอมรับผิดอ้างทำไปเพราะเมา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่มีนักศึกษาสาว อายุ 19 ปี เรียนอยู่มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ ได้ไลฟ์สดเป็นคลิปวีดีโอ ขณะที่ตัวเองถูกนายเอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ซึ่งเป็นอดีตแฟนที่เลิกรากันไปแล้วเกือบ 1 เดือน และเป็นลูกชายของตำรวจ ใช้กำลังทำร้ายร่างกาย ทั้งตะโกนต่อว่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย ซึ่งเกิดขึ้นกลางดึก คืนวันที่ 3 ธ.ค. ที่ผ่านมา ในห้องเช่าแห่งหนึ่งในตัวเมืองบุรีรัมย์

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดวันที่ 5 ธ.ค. แพทย์ก็ได้อนุญาตให้ ผู้เสียหาย ออกจากโรงพยาบาลกลับไปพักฟื้นที่บ้านแล้ว ซึ่งจากการสอบถามทราบความว่า ที่ตัดสินใจไลฟ์สดเพราะต้องการขอความช่วยเหลือ ตอนนั้นพยายามขอร้องให้น้องหยุด แต่น้องไม่ยอมและถือมีดขู่จะฆ่าด้วยจึงไม่รู้จะทำอย่างไร เพราะเพื่อนน้องที่เห็นเหตุการณ์ก็ตะโกนบอกให้หยุดแต่ก็ไม่ฟังเช่นกัน ยังบอกว่าไม่มีใครกล้าทำอะไรเพราะพ่อเป็นตำรวจ และน้าเป็นทนายความ

“หลังจากเกิดเหตุแม่ของอดีตแฟน ก็เข้ามาเยี่ยมและขอโทษแทนกับสิ่งเกิดขึ้น พร้อมบอกว่าจะยอมรับผิดชอบทุกอย่าง ส่วนทางแฟนเก่า ได้แชทมายอมรับผิด อ้างว่าที่ทำไปเพราะความเมา และได้ขอร้องให้ตนเองลบคลิปออกด้วย แต่เรื่องนี้ทางครอบครัวยืนยันจะเอาผิดตามกฎหมาย เพราะรับไม่ได้กับสิ่งที่เกิดขึ้น” ผู้เสียหาย กล่าว

ขอโทษ อ้างเมา

ด้านนางสมจิตร ศิลางาม อาของน้องผู้เสียหาย กล่าวว่า อยากให้เอาผิดตามกฎหมายจะได้ไม่ไปทำกับคนอื่นอีก และขอความเป็นธรรมให้กับหลานด้วย เพราะเกรงว่าพ่อของผู้ก่อเหตุเป็นตำรวจแล้วจะช่วยเหลือกัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน