ชาวบางสะพานร่วมใจ รวมสิ่งของบริจาค ส่งถึงมือชาวนครศรีฯ สู้ภัยน้ำท่วม

9 ธ.ค. 2563 - 16:32 น.

ชาวอ.บางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์ รวบรวมสิ่งของบริจาค ส่งไปช่วยเหลือชาวนครศรีธรรมราช ที่ประสบภัยน้ำท่วม ถึงของจะน้อยแต่ก็ทำด้วยใจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 9 ธ.ค. 2563 นายสุรศักดิ์ ร่อนแก้ว น.ส.แก้วธิดา แสนสำราญ และนายนรินทร์ ฉิมธง หัวหน้าอาสาจราจร พร้อมด้วยสมาชิกกลุ่มสองล้อซิ่งวิ่งทำบุญ กลุ่มเพ้อทีมบางสะพาน และอาสาจราจรตำรวจทางหลวงอำเภอบางสะพานน้อย ได้รับสิ่งของบริจาคจากสมาชิกในกลุ่มเฟซบุ๊ก “ที่นี่ บางสะพาน”

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

โดยรวบรวมสิ่งของข้าวสารอาหารแห้ง และน้ำดื่ม ส่งมอบให้ทีมงานอาสาจราจรตำรวจทางหลวง ต.ไชยราช อ.บางสะพานน้อย นำไปแจกจ่ายให้กับพี่น้องประชาชนในจ.นครศรีธรรมราช ที่ประสบภัยน้ำท่วมอยู่ในขณะนี้


นายสุรศักดิ์ กล่าวว่า ขณะนี้ทีมงานเดินทางออกจากบางสะพานน้อยไปถึงจ.นครศรีธรรมราช เรียบร้อยแล้วและได้ลงพื้นที่แจกสิ่งของในพื้นที่อ.ปากพนัง และในพื้นที่อื่น ๆ ที่น้ำยังท่วมขัง เนื่องจากที่ผ่านมา ที่อ.บางสะพาน เคยเกิดน้ำท่วม ซึ่งได้รับความเมตตาการช่วยเหลือจากหลายพื้นที่

ได้เข้ามาช่วยเหลือ นำสิ่งของมาให้กับพี่น้องชาวอ.บางสะพาน ชาวบางสะพานยังจำไม่ลืม ครั้งนี้ถือว่าเป็นการทดแทนส่วนหนึ่ง แม้ของไม่มากแต่มาด้วยใจที่ได้นำสิ่งของมามอบให้กับผู้ที่เดือดร้อนจากการโดนน้ำท่วมครั้งนี้

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ชาวบางสะพานร่วมใจ รวมสิ่งของบริจาค ส่งถึงมือชาวนครศรีฯ สู้ภัยน้ำท่วม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง