หมอดูแสบ หลอกทำพิธี ก่อนขืนใจสาว 23 ถ่ายคลิปแบล็กเมล์ เรียกค่าไถ่

9 ธ.ค. 2563 - 18:02 น.

แจ้งจับหมอดูแสบ หลอกสาววัย 23 ทำพิธีตัดกรรม ก่อนลงมือขืนใจ ซ้ำยังถ่ายคลิปแบล็กเมล์ ใช้ขู่บังคับเรียกให้มาหาขืนใจซ้ำ อีกทั้งเรียกเงิน 2 แสนเพื่อแลกลบคลิปทิ้ง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 9 ธ.ค. 2563 ที่ศูนย์ยุติธรรม จ.กาญจนบุรี น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 23 ปี พร้อมด้วยครอบครัว เดินทางเข้าขอความช่วยเหลือหลังจากถูกชายที่อ้างตัวว่าเป็นหมอดู ล่อลวงให้ไปทำพิธีตัดกรรม ก่อนลงมือข่มขืนกระทำชำเราพร้อมถ่ายคลิปวีดีโอแบล็กเมล์ เรียกเงินสองแสนบาทเพื่อแลกกับการลบคลิป

 

น.ส.เอ กล่าวว่า เมื่อช่วงเดือนต.ค. หลังจากที่ตนเลิกรากับแฟนหนุ่มไป กลับเพิ่งรู้ว่าตัวเองตั้งท้อง อายุครรภ์ประมาณ 1 เดือน ในช่วงนั้นเครียดมาก จนได้ไปรู้จักกับนายศิวาลาธ์ญา เจริญวงศ์บุตร หรือโทน ผ่านทางเฟซบุ๊ก โดยนายศิวาลาธ์ญา ได้บอกว่าเป็นหมอดูที่มีลูกศิษย์ลูกหามากมาย รวมทั้งยังได้ให้คำปรึกษากับตนว่า

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ให้กินยาขับเลือดเพื่อกำจัดลูกในท้อง พร้อมทั้งรับอาสาที่จะนำเอาซากของทารกไปทำเป็นกุมารทอง และทำพิธีตัดกรรม เพื่อไม่ให้ดวงวิญญาณของเด็กทารกตามผู้เป็นแม่ไป ซึ่งหลังจากตนได้กินยาขับเลือดตามคำแนะนำ ก็ได้นำเอาซากของทารกที่หลุดออกมาไปมอบให้กับหมอดูคนดังกล่าว

จากนั้นนายศิวาลาธ์ญา ก็เริ่มให้คำปรึกษาเรื่องอื่น ๆ รวมถึงได้ออกอุบายว่าจะให้ตนกู้ยืมเงินเพื่อนำไปใช้หนี้ แต่มีข้อแม้ว่าตนจะต้องเดินทางมาทำสัญญาที่บ้านของนายศิวาลาธ์ญา ในต.ท่ามะขาม เมื่อตนเดินทางไปถึง นายศิวาลาธ์ญา ได้ลงมือข่มขืนกระทำชำเราพร้อมทั้งถ่ายคลิปวีดีโอไว้แบล็กเมล์

น.ส.เอ กล่าวต่อว่า ในช่วงที่นายศิวาลาธ์ญา พยายามปลุกปล้ำข่มขืนตนได้พยายามร้องขอความช่วยเหลือพร้อมทั้งก้มกราบเท้านายศิวาลาธ์ญา เพื่อขอความเมตตาแต่ก็ไม่เป็นผล นายศิวาลาธ์ญา ลงมือข่มขืนจนสำเร็จความใคร่

หลังจากนั้นนายศิวาลาธ์ญา ยังคงติดต่อมาหาพร้อมทั้งส่งรูปในคลิปวีดีโอมาข่มขู่บังคับ ให้ตนออกไปพบ ก่อนจะลงมือข่มขืนซ้ำอีก 2 ครั้ง โดยเฉพาะในครั้งล่าสุดเมื่อวันที่ 6 ธ.ค. 63 นายศิวาลาธ์ญา ได้จับตนใส่กุญแจมือมัดมือไพล่หลัง ก่อนจะลงมือตบตีและข่มขืนกระทำชำเราซ้ำอีกเป็นครั้งที่ 3

รวมทั้งได้ยื่นข้อเสนอให้ตนหาเงินมาให้ 200,000 บาท เพื่อแลกกับการลบคลิปวีดีโอ ทำให้ตนตัดสินใจเข้าขอความช่วยเหลือกับเจ้าหน้าที่ศูนย์ยุติธรรมจ.กาญจนบุรี พร้อมทั้งนำหลักฐานเป็นข้อความแชท และรูปภาพขณะที่ถูกนายศิวาลาธ์ญา ข่มขืนให้กับเจ้าหน้าที่เพื่อเป็นหลักฐาน

เบื้องต้นโดยหลังจากให้ข้อมูลเสร็จเรียบร้อย ทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวน.ส.เอ เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนสภ.เมืองกาญจนบุรี เพื่อให้นำตัวนายศิวาลาธ์ญา มาดำเนินคดีตามกฎหมาย ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น ข่มขู่กรรโชกทรัพย์ และพรบคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล 2562 มาตรา 27 ต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หมอดูแสบ หลอกทำพิธี ก่อนขืนใจสาว 23 ถ่ายคลิปแบล็กเมล์ เรียกค่าไถ่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง