หนุ่มช่างภาพเอี่ยวคดีรุมโทรมนักศึกษาสาว เข้ามอบตัวพร้อมทนายความ รับตกลงว่าจ้างในราคา 5 แสนจริง แต่รายละเอียดในเหตุการณ์เกินจริง ยันมีหลักฐานโต้กลับ
จากกรณี นักศึกษาสาวและเป็นนางแบบอิสระ ถูกลวงให้ค่าจ้าง 5 แสนไปถ่ายแบบ แต่กลับถูก 7 ชายฉกรรจ์รุมโทรม และกักขังหน่วงเหนียวไว้ 5 วัน และคดีไม่คืบหน้า จึงใช้พื้นที่ม็อบร้องเรียนความเป็นธรรม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น อ่านข่าว สาวแฉหมดเปลือก! 7 ทรชนรุมขืนใจ วางยา-ซ้อม มีเหยื่ออีกเพียบ เกือบปลิดชีพ ป่วยซึมเศร้า
เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
![]()
ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 9 ธ.ค.63 ที่ สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี นายคง (นามสมมติ) อายุ 31 ปี พร้อมทนายความส่วนตัวเดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ศิวัช ศรีวิชัย ผกก.สภ.บางกรวย จ.นนทบุรี เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา เป็นธุระจัดหา ข่มขืนกระทำชำเรา และสนับสนุนให้มีการกระทำผิดกฏหมาย หลังจากที่ น.ส.เอ (นามสมมติ) นักศึกษามหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งเข้าแจ้งความดำเนินคดี นายคง กับพวกร่วมกันข่มขืนและรุมโทรม ในโรงแรมแห่งย่านอำเภอบางกรวย
นายคง กล่าวว่า ตนยอมรับว่าได้ตกลงว่าจ้าง น.ส.เอ มาถ่ายแบบจริงในราคา 500,000 บาท ส่วนประเด็นที่ถามว่าตนเป็นช่างภาพจริงหรือไม่นั้น ตนขอไม่ตอบ แต่จากที่ตนได้ติดตามข่าวสารก่อนจะเดินทางมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจในวันนี้
พบว่าเหตตุการณ์ที่ น.ส.เอ ให้ข่าวไปนั้นไม่ใช่เรื่องจริงทั้งหมด มีเรื่องจริงเพียงบางส่วน ซึ่งตนขอไม่เปิดเผยในตอนนี้ เพราะเกรงว่าน้องซึ่งเป็นผู้หญิงจะเสียหายมากกว่านี้ และตนมีหลักฐานยืนยันในการโต้กลับ โดยพร้อมที่จะนำไปสู้คดีในชั้นศาลต่อไป