เชื่อน้องเก๋ยังมีชีวิต! พ่อ-แม่ไม่เคยสิ้นหวังลูกสาวหายลึกลับ 7 ปี ขายรถเอาเงินออกตามหาทุกที่

จากกรณี นายวิโรจน์ และ นางเตียง กอไธสง สามีภรรยา ชาว ต.ปะเคียบ อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ ร้องขอความช่วยเหลือผ่าน มูลนิธิกระจกเงา และอีกหลายหน่วยงาน ช่วยตามหา น.ส.ภาวิณี กอไธสง หรือ น้องเก๋ ซึ่งหายตัวไปอย่างลึกลับขณะอายุ 23 ปี หลังจากบปริญญาแล้วเดินทางไปหางานทำที่แหลมฉบัง จ.ชลบุรี เมื่อเดือน พ.ค.2556 ทำให้ต้องทนทุกข์ทรมานมานานกว่า 7 ปี

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดเรื่องนี้ วันที่ 10 ธ.ค.2563 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านของนายวิโรจน์ และนางเตียง อีกครั้งเพื่อสอบความคืบหน้า ซึ่งทั้งคู่นำรูปถ่ายลูกสาวออกมานั่งดู แล้วเปิดเผยว่า ขณะนี้ยังไม่มีเบาะแสลูกสาวเลย แต่ก็ยังไม่เลิกความพยายามที่จะตามหา ใครแจ้งมาว่าเจอผู้หญิงลักษณะคล้ายลูกก็จะรีบไปดูทันที ส่วนที่ลูกหายตัวเชื่อว่าถูกแก๊งค้ามนุษย์ลักพาตัวแน่นอน อยากให้เจ้าหน้าที่หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยตามหา ทุกวันนี้ยังเก็บเสื้อผ้า ข้าวของของลูกไว้เพราะเชื่อว่ายังมีชีวิต อีกทั้งยังได้จุดธูปไหว้ศาลพระภูมิหน้าบ้านขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์จงดลบันดาลให้ตามหาลูกเจอ และขอให้ลูกกลับมาบ้านอย่างปลอดภัย

 

 ลูกสาวหาย 7 ปี

 

ผู้เป็นแม่ บอกว่า ถึงแม้ลูกจะหายไปอย่างลึกลับนานกว่า 7 ปีแล้ว แต่ก็ยังมีความหวังว่าลูกยังมีชีวิต ซึ่งที่ผ่านมานอกจากจะออกตามหาลูกตามสถานที่ต่างๆแล้ว ก็พึ่งไสยศาสตร์ทั้งดูหมอ เข้าทรง ถึงแม้จะไม่สามารถพิสูจน์ได้ แต่ก็ทำให้ครอบครัวมีหวังและรู้สึกมีกำลังใจ ตลอด 7 ปีที่ผ่านมาต้องใช้ชีวิตอยู่เหมือนตายทั้งเป็นทุกข์ทรมานใจทุกวัน เพราะคิดถึงลูกมาก ปีใหม่ที่ใกล้จะถึงนี้ไม่อยากได้อะไรนอกจากอยากจะได้ลูกสาวกลับคืนเป็นของขวัญปีใหม่

 

 ลูกสาวหาย 7 ปี

 

ส่วนผู้เป็นพ่อ พูดทั้งน้ำตาว่า ทุกข์ทรมานใจมากหลังจากที่ลูกสาวหายไป คนในครอบครัวถึงกับกินไม่ได้นอนไม่หลับอยู่หลายวัน ที่ผ่านมาก็ออกตามหาลูกทุกช่องทาง ใครที่บอกว่าเคยเห็น หรือรู้จักกับลูกสาวก็ไปสอบถามหมด ถึงขั้นต้องยอมขายรถหกล้อที่ไว้สำหรับประกอบอาชีพทำการเกษตรและรับจ้าง เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการตามหาลูกสาว แต่จนถึงขณะนี้ก็ยังไม่มีเบาะแสอะไร ก็ยังหวังว่าลูกสาวยังมีชีวิตอยู่ แต่อาจจะถูกกักขังไม่สามารถติดต่อครอบครัวได้ ส่วนกรณีที่ลูกหายไปก็เชื่อว่าอาจจะถูกล่อลวง หรือตกเป็นเหยื่อแก๊งค้ามนุษย์ อาจจะพาออกนอกประเทศไปแล้ว

 

 ลูกสาวหาย 7 ปี

 

มีลูกสาว 3 คน น้องเก๋ เป็นลูกสาวคนโต คนกลางพึ่งเรียนจบก็ไปทำงานแล้ว ส่วนคนเล็กกำลังเรียนอยู่ หลังจากที่ลูกสาวคนโตหายไป ก็จะเตือนลูกสาวอีก 2 คนตลอดว่าอย่าหลงเชื่อใครง่ายๆ เพราะกลัวจะถูกล่อลวงหรือหายไปเหมือนกับพี่สาวอีก อยากวิงวอนให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องช่วยติดตามหาลูกสาวด้วย เพราะเป็นห่วงลูกมาก หรือหากใครพบเบาะแสอะไรก็ขอให้แจ้งทางครอบครัว หรือเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตลอดเวลา ขอบคุณทางตำรวจ มูลนิธิกระจกเงา สื่อ และพลเมืองดีที่ช่วยแจ้งเบาะแสแม้ว่ายังจะยังไม่เจอลูก แต่สุดท้ายไม่ว่าจะเจอลูกในรูปแบบไหนก็รับพร้อมยอมรับได้แค่ขอให้รู้ว่าเป็นลูกเท่านั้น “

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน