หนุ่มยันความบริสุทธิ์คดีรุมโทรม อ้างแชทคุยกันดี ตกลงกันก่อนมีสัมพันธ์!

11 ธ.ค. 2563 - 15:34 น.

ความคืบหน้าคดีรุมโทรมนักศึกษาสาวโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งย่านอำเภอบางกรวย หลังจากหญิงสาวได้ถือป้ายทวงความยุติธรรมของคดีในการชุมนุม โดยพบว่า นายชัย (นามสมมุติ) อายุ 31 ปี หนึ่งในผู้ถูกกล่าวหา ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.บางกรวย เพื่อให้ปากคำ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นายชัย กล่าวว่า วันนี้ตนเดินทางมาเข้าให้ปากคำและรายละเอียดในช่วงไทม์ไลน์ต่าง ๆ ในเหตุการณ์ที่ตนเข้าไปมีส่วนเกี่ยวข้องด้วยเท่านั้น ซึ่งตนขอปฏิเสธและไม่ยอมรับข้อกล่าวหาใดๆ ซึ่งก่อนที่จะมีความสัมพันธ์กันนั้น ตนได้มีการตกลงพูดคุยกันแล้ว ไม่ได้ใช้กำลังบังคับข่มขืน ไม่มีการถ่ายคลิปแบล็กเมลใดๆ ซึ่งตนก็ยังงงและไม่รู้เหตุผลว่าทำไมน้องคนนี้ถึงมาแจ้งความเอาผิดตนด้วย ทั้ง ๆ ที่ตนไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ห้อง 408 เลย ตนมาทราบเรื่องอีกครั้งก็วันถัดไป เมื่อน้องคนนี้โทรมาหาตนแล้วบอกว่าถูกรุม 4 ต่อ1 มา แล้วรู้สึกเจ็บที่ตรงนั้น แต่ไม่มีเงินไปหาหมอ ตนจึงโอนเงินเป็นค่ารักษาให้ไปจำนวนหนึ่ง เท่าที่ตนจะช่วยได้ ซึ่งหลังจากนั้นยังมีการติดต่อพูดคุยกันด้วยความรู้สึกดีๆต่อกันด้วยซ้ำ


นายชัย กล่าวอีกว่า ก่อนหน้านี้ตนไม่รู้เรื่องมาก่อนเลยว่ามีการมาเข้าแจ้งความดำเนินคดีไว้ เพราะต้องทำงานยาว ๆ ไม่มีเวลาดูข่าวสาร จนกระทั่งมาทราบข่าวในช่วงหลังแล้ว จึงเดินทางมาพบตำรวจที่โรงพักเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ ซึ่งตนได้ให้รายละเอียดไทม์ไลน์ทั้งหมดช่วงที่ตนอยู่กับน้องคนนี้ ไม่ได้มีการรุมโทรม หรือใช้กำลังบังคับแต่อย่างไร ทุกอย่างเป็นไปด้วยความสัมพันธ์อันดีต่อกัน นายชัยกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่นายชัย เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนแล้ว ยังเหลือผู้ถูกกล่าวหาอีกจำนวน 5 คน ซึ่งคาดว่าจะทยอยเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนในวันนี้ เพราะหลังจากนี้ถ้าหากเจ้าหน้าที่ตำรวจออกหมายจับกุมตัวแล้ว จะทำให้ผู้ถูกกล่าวหาที่เหลือทั้งหมดต้องใช้หลักทรัพย์ในการประกันตัวในทันที ผิดกับ 2 ผู้ถูกกล่าวหา 2 รายแรก ที่เดินทางมาเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจว่าไม่มีพฤติกรรมหลบหนี

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มยันความบริสุทธิ์คดีรุมโทรม อ้างแชทคุยกันดี ตกลงกันก่อนมีสัมพันธ์!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง