โจรดวงซวยขี่รถที่ขโมยมาจอดข้างบ้านเหยื่อ เจ้าของจำได้ โดนรุมประชาทัณฑ์อ่วม

12 ธ.ค. 2563 - 13:58 น.

โจ๋ดวงซวย! ขโมยจยย.ก่อนขี่ชิลมาหาพี่สาว ญาติเจ้าของรถเห็นจอดอยู่ในซอยจำได้ ช่วยกันจับตัวเอาไว้ ก่อนรุมประชาทัณฑ์น่วม ด้วยความโกรธแค้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อวันที่ 12 ธ.ค.63 ร.ต.อ.สรายุทธ อังศุภานิช รองสวป.สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หัวหน้าชุดฯตำรวจชุดปราบปรามการโจรกรรมรถ สภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา พร้อมกำลังตำรวจจับกุม นายมิว อายุ 17 ปี โจรขโมยรถจักรยานยนต์ หลังจากที่ถูกเจ้าของรถจักรยานยนต์พร้อมญาติๆ ช่วยกันควบคุมตัวเอาไว้ภายในซอยขนาดน้ำ ตอน2 ซอยด 1/1 หมู่ 2 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ ในสภาพที่ได้รับบาดเจ็บ เพราะถูกเจ้าของรถและญาติรุมประชาทัณฑ์ด้วยความโกรธ และระงับอารมณ์ไม่อยู่ ต้องให้หน่วยกู้ภัยมาช่วยปฐมพยาบาล

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน


จากการสืบสวนทราบว่า นายมิวก่อเหตุขโมยรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวป สีแดง ทะเบียน คลล228สงขลา ไปเมื่อวันที่ 11 ธ.ค.ที่ผ่านมา ขณะเจ้าของไปตกปลาและจอดไว้ริมคลอง ร.1 หมู่ 2 ต.ควนลัง ปรากฏว่าเมื่อคืนที่ผ่านมา นายมิวขี่รถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมาหาพี่สาวและจอดไว้ในซอยเกิดเหตุ

ต่อมาญาติของเจ้าของรถจำได้ว่า เป็นรถที่ถูกขโมยไป จึงช่วยกันจับกุมตัวนายมิวเอาไว้ และรุมประชาทัณฑ์นายมิว ด้วยความโกรธแค้น ก่อนที่จะแจ้งตำรวจมารับตัวไปดำเนินคดี

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาลักทรัพย์รถจักรยานยนต์หรือรับของโจร ก่อนคุมตัวนายมิวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โจรดวงซวยขี่รถที่ขโมยมาจอดข้างบ้านเหยื่อ เจ้าของจำได้ โดนรุมประชาทัณฑ์อ่วม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง