เพื่อนช็อก!รองสารวัตรดับปริศนาคากระบะ เผยกำลังขับรถไปเข้าเวรที่สภ.แก่งโสภา ก่อนมาพบเป็นศพ คาดโรคกำเริบ จอดนอนหลับก่อนเสียชีวิตสลด

เมื่อวันที่ 14 ธ.ค. ร.ต.ท.ชณุภากร นิ่มเพ็ง รอง สว.(สอบสวน) สภ.วังทอง จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีคนเสียชีวิตอยู่ภายในรถกระบะ ริมถนนเส้นพิษณุโลก-หล่มสัก ช่วงทางขึ้นบ้านห้วยฟอง ต.วังนกแอ่น อ.วังทอง จ.พิษณุโลก เมื่อวันที่ 13 ธ.ค.ที่ผ่านมา หลังรับแจ้งจึงรุดตรวจสอบพร้อมด้วย แพทย์เวรโรงพยาบาลวังทอง และเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยบูรพา รุดไปตรวจสอบ

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อ อีซูซุ รุ่นดีแมคซ์ แบบ 2 ประตู สีขาว หมายเลขทะเบียน บล8729 พิษณุโลก จอดอยู่บนไหล่ทาง ตรวจสอบภายในห้องโดยสารพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สภาพสวมเสื้อกีฬาสีเลือดหมู นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ นอนคว่ำหน้าฟุบอยู่ที่เบาะด้านหลัง

ตรวจสอบหลักฐานทราบชื่อคือ ร.ต.อ.พิษณุ มีสุข อายุ 59 ปี รอง สว.(คผศ) สภ.แก่งโสภา อ.วังทอง จ.พิษณุโลก เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันนำร่างออกมาชันสูตรพลิกศพนอกรถ ไม่พบร่องรอยบาดแผลหรือการถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง ก่อนช่วยกันเคลื่อนย้ายร่างส่งผ่าชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง ที่แผนกนิติเวชโรงพยาบาลพุทธชินราช

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ร.ต.อ.พิษณุกำลังขับรถกระบะเดินทางออกจากบ้านพักในพื้นที่ ต.สมอแข อ.เมือง จ.พิษณุโลก เพื่อเดินทางไปเข้าเวร ที่สภ.แก่งโสภา แต่ระหว่างทางอาจจะเกิดง่วงหรืออ่อนเพลีย จึงจอดรถริมทางเพื่อนอนงีบพักผ่อน แต่อาจจะเผลอหลับไปจนทำให้เกิดขาดอากาศหายใจ หรืออาจจะมีโรคประจำตัวกำเริบขึ้นจึงเสียชีวิตในที่สุด ซึ่งจะต้องรอผลชันสูตรทางนิติเวช รวมถึงสอบประวัติสุขภาพกับทางครอบครัวอีกครั้ง

หลังเกิดเหตุเพื่อนตำรวจที่ทราบข่าวต่างรู้สึกตกใจเป็นอย่างมาก เพราะผู้ตายเป็นที่รักใคร่ของเพื่อนๆ และผู้บังคับบัญชา นอกจากนี้ ยังคอยไปประจำการดูแลความเรียบร้อยในพื้นที่อยู่ที่จุดตรวจป้อมแก่งจูงนาง อ.วังทอง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะประสานแจ้งญาติให้มารับศพ เพื่อนำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนาต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน