ตร.วงแตกกระเจิง งูเหลือมตัวเขื่อง บุกห้องงานสืบสวน โร่แจ้งเทศบาลมาช่วยจับ

15 ธ.ค. 2563 - 15:56 น.

ตร.วงแตกกระเจิง งูเหลือมตัวเขื่อง บุกห้องงานสืบสวน ตร.ชลบุรี โร่แจ้งเทศบาลมาช่วยจับ พบเป็นงูเหลือมเพศผู้ มีขนาดความยาว 4 เมตร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เมื่อเวลา 13.50 น.วันที่ 15 ธ.ค.2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจงานสืบสวนภูธรจังหวัดชลบุรี ต้องตกตะลึงหลังจากที่พบงูเหลือมขนาดใหญ่ เลื้อยเข้ามาซุกอยู่ในห้องกาแฟของงานสืบจังหวัดชลบุรี จึงได้แจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ป้องกันอละบรรเทาสาธารณะภัยเทศบาลเมืองชลบุรี มาทำการจับ

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

พบที่ห้องงานสืบสวน เลขที่ 27/14 มีงูเหลือมซุกตัวนิ่งอยู่ ต่อมานายดุลยทัศน์ เทียนชัยทัศน์ ผช.งานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเทศบาลเมืองชลบุรี ผู้เชี่ยวชาญด้านการจับงู รุดเข้ามาตรวจสอบ ก่อนใช้อุปกรณ์จับงูตัวดังกล่าวได้สำเร็จ พบเป็นงูเหลือมเพศผู้ ยาวประมาณ 4 เมตร จึงนำไปปล่อยคืนสู่ธรรมชาติในที่ห่างไกลบ้านเรือนประชาชนต่อไป


ดต.ประคอง โพธิ์พร ผบ.หมู่ กก.สส.ภ.จว.ชลบุรี เปิดเผยว่า มีน้องฝึกงานมาแจ้งกับตนว่า ข้าวของ พวกกาแฟ ที่ตั้งอยู่บนโต๊ะ หกเลอะเทอะกระจัดกระจาย สงสัยว่าจะมีแมวหรืองูแอบเข้ามา ตนจึงไปตรวจสอบดูก่อนพบว่า เป็นงูกำลังขดตัวซุกตัวอยู่ จึงรีบแจ้งให้ทางเทศบาลมาจับ

ฝากบอกประชาชน หากพบงูอะไรก็แล้วแต่เข้าบ้านให้แจ้งศูนย์วิทยุ 191 จะได้ประสานงานให้ผู้เชี่ยวชาญมาจับ อย่าจับเองเพราะอาจเกิดอันตรายได้ เคสนี้อาจมาให้โชคก็ได้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตร.วงแตกกระเจิง งูเหลือมตัวเขื่อง บุกห้องงานสืบสวน โร่แจ้งเทศบาลมาช่วยจับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง