ขายบ้านประชดโจร! งัดมา 8 ครั้งไม่สาแก่ใจ หลังติดป้าย ย้อนมาหยามรอบที่ 9

15 ธ.ค. 2563 - 16:51 น.

เจ้าของทุกข์หนัก ต้องขายบ้านหนีโจร หลังถูกบุกงัดถึง 9 ครั้ง จนข้าวของในบ้านไม่เหลืออะไรแล้ว ขึ้นป้ายติดหน้าบ้าน มีคนสนใจแล้ว 2 ราย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 15 ธ.ค.63 ผู้สื่อข่าวรายงานที่บริเวณหน้าบ้านเลขที่ 66 หมู่ 9 ถนนแสวงหา–สีบัวทอง ต.บ้านพราน อ.แสวงหา จ.อ่างทอง พบป้ายอิงค์เจทขนาดใหญ่ ที่เจ้าของบ้านนำมาติดไว้ที่ประตูรั้วบ้าน มีข้อความเขียนไว้ว่า “ขายบ้านพร้อมที่ดิน โดนงัดมา 8 ครั้งแล้ว กราบเรียนคุณขโมยที่เครารพ ไม่เหลืออะไรให้คุณแล้ว ของในบ้านหมดแล้ว” ติดไว้ที่บริเวณหน้ารั้วบ้าน ซึ่งเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ทาสีฟ้า ปลูกอยู่ในรั้วลวดหนาม ด้านหน้ามีประตูเหล็กใส่กุญแจปิดไว้ ส่วนด้านหลังติดกับพื้นที่กลางทุ่งนา พื้นที่ดินโดยรอบบ้าน 88 ตารางวา

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากการสอบถาม นางสมแป้น ฉลูทอง อายุ 73 ปี ซึ่งเป็นแม่ของเจ้าของบ้าน กล่าวว่า บ้านหลังดังกล่าวเป็นของลูกชายชื่อว่า นายสุชาติ ฉลูทอง อายุ 52 ปี มีอาชีพขับรถรับจ้างทั่วไป ถูกหัวขโมยงัดบ้านขโมยทรัพย์สินมาแล้ว 9 ครั้ง ไม่ใช่ 8 ครั้งที่ปิดป้ายไว้ ในตอนนั้นที่โดนงัดบ้านครั้งที่ 8 ลูกชายก็ได้ติดป้ายขายบ้านมาแล้ว แต่ตนไม่อยากให้ลูกชายไปอยู่ที่อื่นห่างไกลกับบ้านแม่ ลูกชายก็ใจอ่อนยังไม่ขายบ้านหนี แต่ครั้งนี้เป็นครั้งนี้ลูกชายสุดทนจริงๆ


 

ล่าสุดบ้านโดนงัดเมื่อวันที่ 6 พ.ย.ที่ผ่านมา คนร้ายได้ทรัพย์สินเป็นทีวีจอแบนซัมซุง ขนาด 29 นิ้ว ราคา 4,900 บาท ทั้งที่ติดกล้องวงจรปิดไว้ที่บริเวณหน้าบ้าน แต่หัวขโมยได้ดึงสายไฟออก แล้วเข้าไปงัดหน้าต่างบ้านพังจนเสียหาย 2 บาน ต้องเสียเงินซ่อมหน้าต่างอีก ทุกครั้งที่ผ่านมานั้น ถูกขโมยทรัพย์สินเป็น เตาแก๊ส ทีวี พัดลม 4 เครื่อง เครื่องเสียง ล้อแม็กรถยนต์ เบ็ดตกปลาอีก 5 คัน แทบไม่มีอะไรจะเหลือ

ได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.แสวงหา มาตลอด แต่ยังไม่สามารถจับกุมคนร้ายได้ ทำให้เกิดน้อยใจ และเสียใจมาก ครั้งนี้ประกาศขายบ้าน โดยมีคนมาติดต่อขอดู 2 รายแล้ว ได้บอกขายบ้านพร้อมที่ดินไว้ในราคา 4.5 แสน บาท เพื่อไปหาที่อยู่แห่งใหม่ต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ขายบ้านประชดโจร! งัดมา 8 ครั้งไม่สาแก่ใจ หลังติดป้าย ย้อนมาหยามรอบที่ 9
ข่าวที่เกี่ยวข้อง