สาวใหญ่บุกโรงพัก แจ้งความแฟนหนุ่ม เจ้าหน้าที่ระดับ 4 มอมเบียร์ก่อนพาไป สวิงกิ้ง กับเพื่อน ที่ม่านรูด ถ่ายคลิป-ขู่ห้ามแจ้งความ สุดช็อก ติดโรค

วันที่ 16 ธ.ค.2563 ร.ต.อ.ชัชวาลย์ เพชรนอก สภ.บ้านค่าย จ.ระยอง เปิดเผยถึงกรณี น.ส.จันทร์ (นามสมมติ) อายุ 47 ปี ได้เดินทางเข้าแจ้งความเพื่อให้ดำเนินคดีกับแฟนหนุ่ม ซึ่งก่อเหตุหลอกพาตนเองไปให้เพื่อนข่มขืนจนติดโรคหนองใน ภายในโรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.ระยอง

นางจันทร์ ให้การว่า เมื่อ 3 เดือนที่ผ่านมา ตนถูกแฟน อายุ 58 ปี ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ระดับ 4 กศน. ในพื้นที่ จ.ระยอง หลอกมอมเบียร์ ก่อนจะพาไปที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง เมื่อเปิดประตูเข้าไปก็ถึงกับชะงัก เพราะพบนายอู๊ด เพื่อนร่วมงานของแฟนหนุ่มนอนแก้ผ้ารออยู่บนเตียง

สาวใหญ่บุกโรงพัก แจ้งความแฟนหนุ่ม เจ้าหน้าที่ระดับ 4 มอมเบียร์ก่อนพาไป สวิงกิ้ง กับเพื่อน

สาวใหญ่บุกโรงพัก แจ้งความแฟนหนุ่ม เจ้าหน้าที่ระดับ 4 มอมเบียร์ก่อนพาไป สวิงกิ้ง กับเพื่อน

นางจันทร์ ให้การต่อว่า ตนเห็นดังกล่าว จึงพยายามหลบหนี แต่กลับถูกทั้งสองคนช่วยกันจับตัวไว้ และบังคับให้มีเพศสัมพันธ์กับนายอู๊ด โดยแฟนถือโทรศัพท์ถ่ายคลิปจนนายอู๊ดสำเร็จความใคร่ จากนั้น แฟนก็ลงมือข่มขืนต่อ โดยที่ทั้งสองคนไม่ได้สวมถุงยางอนามัย หลังจากเสร็จกิจ แฟนก็ให้เงิน 10,000 บาท พร้อมขู่ว่าห้ามบอกใคร ถ้าไม่เชื่ออาจไม่ได้ใช้เงิน

“ด้วยความกลัวจึงไม่กล้าแจ้งความในตอนแรก แต่หลังจากนั้น ก็มีอาการติดโรคหนองใน มีตุ่มขึ้นที่อวัยวะเพศและตามตัว มีกลิ่นเหม็น จึงโทรไปหาแฟนและบอกอาการไป แต่แฟนกลับตอบว่า พี่ขอโทษลืมบอกว่า เพื่อนพี่เป็นโรคหนองใน พยายามขอเงินไปรักษา แต่แฟนก็เงียบไป จึงเดินทางมาแจ้งความในวันนี้” นางจันทร์ กล่าว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งความไว้ และเตรียมเรียกผู้เกี่ยวที่ถูกแจ้งความเข้ามาสอบสวนหาข้อเท็จจริง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย และจะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน