หนุ่มคลั่ง คว้าส้อมจี้เด็กนร.หญิง คนพื้นที่ชี้ ปกติถือมีดก็ไม่เห็นทำร้ายใคร

21 ธ.ค. 2563 - 20:37 น.

หนุ่มคลั่ง คว้าส้อมจี้เด็กนร.หญิง คนพื้นที่ชี้ เห็นชายคนดังกล่าวมาร่วมปีแล้ว เดินเร่ร่อน งง ปกติเห็นถือมีดแต่ก็ไม่ได้ทำร้ายใคร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 21 ธ.ค. พ.ต.อ.เมฒาวิศ ประดิษฐ์ผล รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชลบุรี รักษาราชการแทน ผกก.สภ.สัตหีบ ได้รับแจ้งเหตุมีบุคคลสติไม่ดี คลุ้มคลั่ง พยายามเอาช้อนส้อมจี้เด็กนักเรียน ภายในตลาดโต้รุ่งสัตหีบ ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

หลังรับแจ้งได้สั่งการให้ ร.ต.อ.ศิลา สาใจ รอง.สวป.สภ.สัตหีบ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดป้องกันและปราบปราม สภ. สัตหีบ เข้าระงับเหตุ


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าควบคุมตัวชายดังกล่าว ในสภาพสวมเสื้อแขนยาวสีดำ สวมกางเกงขายาวลายทหาร กำลังเดินวนไปวนมาภายในตลาด สอบถามไม่ทราบชื่อ และอายุ ไม่มีญาติพี่น้องในพื้นที่ โดยให้การวนไปวนมา ทราบว่าเป็นบุคคลเร่รอนสติไม่ค่อยดี เจ้าหน้าที่จึงได้นำตัวยัง สภ.สัตหีบ เพื่อทำการตรวจหาสารเสพติดและประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องนำไปรักษาต่อไป

นายณรงค์วิทย์ เกตุขวง อายุ 35 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เห็นชายคนดังกล่าวอยู่บริเวณนี้มาประมาณ 1 ปีแล้ว เคยก่อเหตุในลักษณะดังกล่าวมาแล้วหลายครั้ง บางวันก็ถือมีด เดินไปเดินมาแต่ไม่เคยเข้าไปทำร้ายใคร โดยจะเดินไปขออาหารของกินตามร้านในตลาดเป็นประจำ ซึ่งพฤติกรรมก็เป็นคนจรจัดทั่วไป จนวันนี้มีอาการคลั่งและก่อเหตุกับเด็กนักเรียน ที่เดินอยู่ภายในตลาด จึงถูกตำรวจเข้าควบคุมตัวดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มคลั่ง คว้าส้อมจี้เด็กนร.หญิง คนพื้นที่ชี้ ปกติถือมีดก็ไม่เห็นทำร้ายใคร
ข่าวที่เกี่ยวข้อง