นาวาอากาศโท ควบเก๋งชนป้ายบอกทาง รถตกร่องกลางถนน บาดเจ็บสาหัส

25 ธ.ค. 2563 - 01:34 น.

นาวาอากาศโท ควบเก๋งชนป้ายบอกทาง รถตกร่องกลางถนน บาดเจ็บสาหัส หลังเกิดเหตุ ตำรวจ สภ.คลองหลวง มูลนิธิปอเต็กตึ้ รุดตรวจสอบและช่วยเหลือ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 22.30 น.วันที่ 24 ธ.ค.2563 ร.ต.ท.ธนภูวภัสสร์ สีสวย ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งชนป้ายบอกทางและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บนถนนพหลโยธิน ขาออก กม.39 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งและเจ้าหน้าที่อาสาหงสกุล


ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน ฎอ4365 กรุงเทพสภาพด้านหน้ารถพังยับเยินเสียหลักชนป้ายบอกทาง ตกอยู่ร่องกลางระหว่างช่องทางด่วนกับช่องทางคู่ขนาน ภายในที่นั่งคนขับพบผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 รายทราบชื่อ นาวาอากาศโทคมสันต์ อายุ 56 ปี มูลนิธิปอเต็กตึ้ง ช่วยกันนำออกมาจากตัวรถและนำส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ

นาวาอากาศโท ควบเก๋งชนป้ายบอกทาง

จากการสอบถามนายคณุตม์ ดำนิส เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งบอกว่าได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถเก๋งชนป้ายบอกทางและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนพหลโยธินขาออกกม.39 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงมาที่เกิดเหตุเพื่อให้การช่วยเหลือเมื่อมาถึงก็พบกับผู้บาดเจ็บนั่งอยู่ที่คนขับจึงได้ช่วยกันพาออกมาจากตัวรถจึงรู้ว่าเป็นทหารยังพูดไม่ได้มากนัก และก็ไม่ได้ถามว่าไปไหนมานำส่งโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ

ด้านร.ต.ท.ธนภูวภัสสร์ สีสวย ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้ให้รถยกมาเคลื่อนย้ายรถออกจากที่เกิดเกรงว่าจะเกิดเหตุซ้ำซ้อนกับประชาชนที่ใช้รถใช้ถนน และจะได้สอบสวนคนเจ็บอีกครั้งหลังออกจากโรงพยาบาลแล้ว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นาวาอากาศโท ควบเก๋งชนป้ายบอกทาง รถตกร่องกลางถนน บาดเจ็บสาหัส
ข่าวที่เกี่ยวข้อง