คนร้ายชัก 9มม. กระหน่ำ เจ้าหน้าที่ดับเพลิง เพื่อนข้าราชการเกือบ 20 นัด ดับคู่

25 ธ.ค. 2563 - 05:35 น.

คนร้ายชัก 9มม. กระหน่ำ เจ้าหน้าที่ดับเพลิง เพื่อนข้าราชการเกือบ 20 นัด ดับคู่ ที่สวนอาหาร ม.1 ต.กุยบุรี อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 00.35 น. วันที่ 25 ธ.ค. 2563 ร.ต.อ.หญิง สุนันทา รอดเพชร พนักงานสอบสวน สภ.กุยบุรี รับแจ้งว่ามีเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงกัน มีผู้เสียชีวิต ที่สวนอาหาร ม.1 ต.กุยบุรี อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยชุดสืบสวน หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลกุยบุรีและกู้ภัยมูลนิธิหลวงพ่อในกุฏิ วัดกุยบุรี

ที่เกิดเหตุอยู่ในร้านอาหาร ลักษณะเป็นซุ้ม ภายในซุ้มพบกองเลือดที่พื้นกองใหญ่จำนวน 2 แห่ง พบปลอกกระสุนขนาด 9 มม.ตกอยู่จำนวนมาก ส่วนผู้บาดเจ็บจำนวน 2 ราย เจ้าหน้าที่กู้ชีพและกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลกุยบุรีไปก่อนหน้านี้แล้ว ทราบชื่อต่อมาว่า นายธนสิทธิ์ เป็นพนักงานดับเพลิงเทศบาลตำบลกุยบุรี ถูกยิงที่ศีรษะและลำตัว 6 นัด และ นายภุชงค์ เพื่อนข้าราชการเทศบาลแห่งหนึ่ง ถูกยิงที่ลำตัวและศีรษะจำนวน 10 นัด อีกรายคือ ซึ่งต่อมาได้เสียชีวิตทั้งคู่

 กระหน่ำ เจ้าหน้าที่ดับเพลิง เพื่อนข้าราชการ

จากการสอบถามผู้อยู่ใกล้ชิดกับเหตุการณ์ทราบว่า คนร้ายทราบชื่อเล่นว่าเฉลิม มานั่งรับประทานอาหาร ที่ร้านดังกล่าว เมื่อเวลาประมาณทุ่มเศษ ต่อมา นายภุงชงค์ได้เดินทางมาและเข้าไปนั่งรับประทานที่โต๊ะเดียวกันกับคนร้าย ซึ่งทั้งคู่เป็นเพื่อนและรู้จักกันมาก่อน ซึ่งหลังจากนั้นก็มีนายธนสิทธิ์ และเพื่อนคนอื่นๆอีกจำนวน 4-5 คน มาร่วมนั่งโต๊ะเดียวกัน จนเริ่มดึก

นายภุงชค์และนายเฉลิม เกิดมีปากเสียงกัน นายเฉลิมจึงขับรถออกจากร้านไป หลังจากผ่านไปสักพัก นายเฉลิมย้อนกลับมาอีกครั้งพร้อมทั้งถือปืนเดินมุ่งไปที่โต๊ะที่ผู้ตายนั่งอยู่กับเพื่อน นายเฉลิงก็ยกปืนจ่อยิงใส่นายภุชงค์ และนายธนสิทธิ์ เกือบ 20 นัดจนกระสุนหมด จากนั้นก็หลบหนีไป เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวสาวเสิร์ฟของร้านอาหาร จำนวน 2 ราย ที่อยู่ในเหตุการณ์ไปสอบสวนเพื่อหาสาเหตุของการยิงกันในครั้งนี้อย่างละเอียด ส่วนคนร้ายนั้น เจ้าหน้าที่ทราบแล้วว่าเป็นใคร ซึ่งจะทำการขออนุมัติหมายจับจากศาลจังหวัดประจวบฯ เพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ คนร้ายชัก 9มม. กระหน่ำ เจ้าหน้าที่ดับเพลิง เพื่อนข้าราชการเกือบ 20 นัด ดับคู่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง