จากกรณี ผู้ปกครองเด็กนักเรียน ชั้น ป.1 โรงเรียนเอกชนดัง ย่านสมุทรปราการ นำเอกสารซึ่งได้ลงบันทึกประจำวันไว้กับ พ.ต.ท.วิรัตน์ เตชนันท์ สว.สอบสวน สภ.บางปู พร้อมกับใบรับรองแพทย์ของโรงพยาบาล เข้าร้องกับสื่อมวลชนว่า ลูกตนเอง วัย 6 ขวบ ซึ่งกำลังเรียนอยู่ รร.สารสาสน์วิเทศสมุทรปราการ ซึ่งต้องอยู่ ถนนแพรกษา อ.เมืองสมุทรปราการ

ถูกครูประจำชั้น ลงโทษ ด้วยการนำเทปกาวมาปิดปาก และใช้มือทุบหลัง จนลูกชายผิวหนังบริเวณปากอักเสบ จากสาเหตุที่ลูกตนนั้นคุยกันกับเพื่อนระหว่างซ้อมเต้นเตรียมแสดงในกิจกรรมวันคริสต์มาสและยังได้ลงโทษโดยการให้อั้นฉี่กว่าจะหมดชั่วโมงเรียน จนลูกผวาเกิดอาการกลัว ตามที่ได้มีการนำเสนอข่าวไปนั้น

ล่าสุด ผู้สื่อข่าว ได้เดินทาง ไป ที่ สภ.บางปู แต่พบว่าพนักงานสอบสวน ยังไม่ได้เรียก ครูที่ตกเป็นข่าวเข้ามาสอบเพิ่มเติม สำหรับด้านคดี พ.ต.อ.พิสุทธิ์ จันทรสุวรรณ์ กล่าวว่า นั้นขณะนี้ยังไม่ได้แจ้งข้อหากับครูคนดังกล่าวเนื่องจากต้องรอสอบปากคำทั้งสองฝ่ายก่อน ทั้งนี้ในวันจันทร์ที่ 28 ธ.ค.ได้มอบหมายให้พนักงานสอบเชิญผู้กครองนำเด็กมาสอบต่อหน้าสหวิชาชีพตามขั้นตอนเนื่องจากผู้ถูกกระทำนั้นยังเป็นเยาวชน หลังสอบเสร็จและพบว่ามีมูลความจริง จะเร่งรวบรวบรวมพยานหลักฐานพิจารณาแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายกับครูคนดังกล่าวต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน