แฉภาพวงจรปิด ภายในบ่อน ต้นตอโควิด จ.ระยอง พบทั้งคนเล่นคนดู จับกลุ่มมั่วสุม มีผู้ที่อ้างว่าเคยเข้าไปเล่นพนัน นำภาพออกมาเปิดเผยว่าเป็นภาพในบ่อน

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 28 ธ.ค.2563 จากกรณีที่ผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง แถลงข่าวพบผู้ติดเชื้อโควิด 19 ตั้งแต่วันที่ 24-26 ธ.ค. จำนวน 36 คน มีต้นตอจากบ่อนการพนันแห่งหนึ่งใน อ.เมืองระยอง กระทั่งสำนักงานตำรวจแห่งชาติสั่งตรวจสอบเรื่องนี้ จนมีคำสั่งให้ พล.ต.ต.ปภัชเดช เกตุพันธ์ ผบก.ภ.จว.ระยอง มาปฏิบัติราชการที่ศปก.ตร. โดยให้ขาดจากตำแหน่งเดิม หลังจากเจ้าตัวออกมายืนยันในจังหวัดระยองไม่มีบ่อนการพนัน แต่อาจเป็นการลักลอบเล่นกันเอง

โดยที่ตั้งของโกดังซึ่งระบุว่าเป็นบ่อนนั้น อยู่ริมถ.จิตรพันธ์ (ข้างบขส.เก่า) ต.ท่าประดู่ อ.เมืองระยอง พบเป็นโกดังสร้างใหม่ 1 ชั้น มีพื้นที่ขนาดใหญ่ พื้นที่โดยรอบถูกปิดมิดชิด ซึ่งวานนี้ พ.ต.อ.พรัชต์ศรุต วัชรธนโยธิน ผกก.สภ.เมืองระยอง พาสื่อมวลชนเข้าไปสำรวจแต่ไม่พบ ตามที่ระบุ โดยคาดว่าน่าจะเป็นโกดังเก็บสินค้ามากกว่า ซึ่งจะให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบต่อไป

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจาก ผู้ที่ระบุตัวเองว่าเคยเข้าไปเล่นข้างในบ่อนการพนันดังกล่าว นำภาพวงจรปิดภาพภายในบ่อนมาเปิดเผย ก่อนจะปรากฏเป็นข่าวว่าเป็นต้นตอของการแพร่เชื้อโดยในภาพพบบรรดานักพนันนำนวนมาก กำลังจับกลุ่ม มั่วสุมเล่นการพนันหลายโต๊ะ ซึ่งมีทั้งคนเล่นและคนที่มุงดู

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน