13 ปีก็ไม่รอด! บุกจับหนุ่ม จี้เซเว่น ลั่นไกจบชีวิตพนักงานสาว แต่ไม่ได้เงินสักบาท

28 ธ.ค. 2563 - 21:05 น.

บุกจับหนุ่ม บุกจี้เซเว่น ชักปืนยิงพนักงานสาวดับ เมื่อ 13 ปีที่แล้ว ไม่ได้เงินสักบาท คู่หูโดนจับไปก่อนแล้ว ตัวเองหนีหัวซุกหัวซุน สุดท้ายไม่รอด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 28 ธ.ค.63 พล.ต.ต.ณัฐศักดิ์ เชาวนาศัย ผบก.ปคบ. สั่งการให้ พ.ต.อ.เชษฐ์พันธ์ กิติเจริญศักดิ์ ผกก.1 บก.ปคบ., พ.ต.ต.อนันต์ บัวแก้ว สว.กก.1 บก.ปคบ. นำกำลังจับกุม นายสุวรรณ นาทมพล อายุ 40 ปี ข้อหาร่วมกันพยายามชิงทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยใช้อาวุธโดยใช้ยานพาหนะ เป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย จับกุมได้ภายในวัดศาลาแดง หมู่ 6 แขวงบางไผ่ เขตบางแค กทม.

การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องมาจากเมื่อคืนวันที่ 16 มิ.ย.50 นายณัฐวุฒิ โต๊ะดิน และ นายสุวรรณ ผู้ต้องหา ได้ขี่รถจยย.ฮอนด้า เวฟ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน มาจอดที่บริเวณหน้าร้าน 7-11 สาขาบ้านสวนธน เขตทุ่งครุ กทม.จากนั้น นายสุวรรณ ก็เดินข้าไปภายในร้าน แล้วใช้ปืนชี้ไปที่ น.ส.สุดใจ บัววิไล พนักงาน ซึ่งยืนอยู่ที่บริเวณเคาน์เตอร์คิดเงิน ก่อนตะโกนขึ้นว่า “นี่คือการปล้น” จากนั้นจึงลั่นกระสุนใส่ น.ส.สุดใจ จนล้มลงเสียชีวิต หลังจากนั้น นายสุวรรณ ก็โน้มตัวเข้าไปกดปุ่มเครื่องคิดเงิน เพื่อให้ถาดเงินไหลออกมา แต่ไม่สามารถเปิดได้ จึงรีบวิ่งหนีออกจากร้านไปขึ้นรถจยย.ที่เพื่อนติดเครื่องรออยู่แล้วขี่หลบหนีไป

หลังเกิดเหตุตำรวจสามารถตามจับกุมตัว นายณัฐวุฒิ ไว้ได้ ส่วน นายสุวรรณ ได้หลบหนีเรื่อยมานานกว่า 13 ปี กระทั่งถูกตามจับกุมตัวจนได้ในที่สุด เบื้องต้น นายสุวรรณ ให้การภาคเสธ อ้างว่าเป็นแค่คนขี่รถจยย.ไม่ใช่คนที่ลงมือยิงพนักงานของร้านจนเสียชีวิต ภายหลังการสอบสวนจึงส่งตัวให้ สน.ราษฎร์บูรณะ ดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 13 ปีก็ไม่รอด! บุกจับหนุ่ม จี้เซเว่น ลั่นไกจบชีวิตพนักงานสาว แต่ไม่ได้เงินสักบาท
ข่าวที่เกี่ยวข้อง