เปิดใจสาวแคชเชียร์ปั๊ม โดนแท็กซี่โรคจิต ยื่นข้อความลามก ขอ4นาที ให้เก็บเป็นความลับ

30 ธ.ค. 2563 - 14:03 น.

เปิดใจสาวแคชเชียร์ปั๊ม หลังโดนแท็กซี่โรคจิต คุกคามทางเพศ ยื่นข้อความลามก ขอ4นาที ให้เก็บเป็นความลับ ฝืนแข็งใจไปถ่ายทะเบียนรถ ไว้เป็นหลักฐาน ก่อนไปแจ้งความ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณี โลกออนไลน์แชร์เรื่องราวเตือนภัย เป็นแท็กซี่สีส้มมหาภัย ทะเบียนป้ายเหลือง หมวดจังหวัดกรุงเทพ เข้าไปก่อเหตุที่ปั๊มแห่งหนึ่งย่านปทุมธานี โดยโชเฟอร์แท็กซี่มหาภัยรายนี้ ได้ยื่นกระดาษให้เด็กปั๊มผู้หญิง ซึ่งเขียนข้อความ คุกคามทางเพศ จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโซเชียล ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 30 ธ.ค.2563 น.ส.เอ (สงวนนามสกุล) อายุ 20 ปี พนักงานปี๊มแก๊ส ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุ ราวตี3 วันที่ 28 ธ.ค. ที่ผ่านมา รถแท็กซี่คันก่อเหตุ เข้ามาเติมแก๊ส คนขับก็จอดรถแล้วก็ไปนั่งรออย่างที่เคยทำตามปกติ จากนั้นเดินเข้าห้องน้ำนานประมาณ 20-30 นาที ก็มาขับรถแท็กซี่ออกไป ต่อมาเวลาประมาณ 03.30 น. รถแท็กซี่คันดังกล่าวก็ขับเข้ามาเติมแก๊สอีกรอบ พอเติมเสร็จก็ไปขับจอดและนั่งเหมือนเดิม

สักพักก็เดินมาถามน้องผู้ชายว่า มีบุหรี่ไหมน้องผู้ชายบอกไม่มีเขาบอกโอเค ไม่เป็นไร จากนั้นก็ขับรถแท็กซี่ออกไปหายไป 10 นาทีก็ขับแท็กซี่เข้ามาอีก เอาบุหรี่มาให้น้องผู้ชายแล้วก็เดินไปเข้าห้องน้ำอีก คราวนี้ออกมาก็มาขอแลกเหรียญกับตนเอง 20 บาท ตนเองก็หยิบเหรียญให้ไป แล้วคนขับแท็กซี่ก็ยื่นกระดาษให้บอกว่า ความลับนะ เปิดออกดูแล้วก็เดินไปเข้าห้องน้ำ เมื่อตนเองเปิดอ่านกระดาษก็ตกใจ พบเป็นข้อความลามก อ่านเสร็จตนเองร็สึกกลัวมากจนทำอะไรไม่ถูก เมื่อเกิดเรื่องตนก็ได้แจ้งผู้จัดการ ก่อนที่เขาจะย้ายให้ตนมาอยู่ช่วงเช้าแทน

หลังเกิดเหตุ ตนยังไม่ได้เข้าแจ้งความแต่อย่างใด เพราะยังจำทะเบียนรถไม่ได้ จนวันที่ 29 ธ.ค. แท็กซี่คันนี้เข้ามาจอดด้านข้างปั้ม ตนจึงรีบเข้าไปถ่ายรูปรถ และทะเบียนรถ ทั้งที่ตนก็กลัวและตกใจ แต่ตนก็ต้องถ่ายรูปไว้ ก่อนรีบเดินทางไปแจ้งความที่ สภ.เมืองปทุมธานี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ให้ น.ส.เอ ลงบันทึกประจำวันเอาไว้ก่อนเพื่อเป็นหลักฐาน

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดใจสาวแคชเชียร์ปั๊ม โดนแท็กซี่โรคจิต ยื่นข้อความลามก ขอ4นาที ให้เก็บเป็นความลับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง