รถกระบะกลับรถกะทันหัน ตัดหน้าจยย. พุ่งชน หนุ่มวัย22 เสียชีวิตคาที่ ส่วนกระบะคู่กรณีขับหลบหนีหน้าตาเฉย ล่าสุดคนขับตัดสินใจนำรถเข้ามอบตัวแล้ว

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณี รถกระบะแต่งซิ่ง เร่งเครื่องกลับรถ เลี้ยวข้ามฝั่งไปยังฝั่งตรงข้าม ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกันที่มีรถจักรยานยนต์ขับมาในทางตรงจำนวนหลายคัน โดยรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ 125 ไอ สีเทา ทะเบียนป้ายแดง 88-395 กาญจนบุรี ไม่สามารถหักหลบทัน จึงพุ่งชนเข้าที่ด้านท้ายรถกระบะ ส่งผลให้ นายธนโชติ อายุ 22 ปี เป็นคนขี่เสียชีวิตคาที่ โดยหลังเกิดเหตุ คนขับรถกระบะ ขับรถหลบหนีไปจากที่เกิดเหตุ เหตุเกิด บริเวณด้านหน้าโรงเรียน ต.ท่าล้อ อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี

ล่าสุดวันที่ 31 ธ.ค. 63 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คนขับรถกระบะคันก่อเหตุ ได้ติดต่อขอมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่าม่วง เรียบร้อยแล้ว โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวไปตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ พร้อมส่งดำเนินคดีในข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วนเรื่องของการชนแล้วหนีนั้น อยู่ในระหว่างการพิจารณาพฤติการณ์ของคนขับกระบะคันเกิดเหตุ ว่าเข้าข่ายชนแล้วหนีหรือไม่ หากพนักงานสอบสวนพิจารณาแล้วว่า เข้าข่ายชนแล้วหนี ก็จะได้ดำเนินคดีเพิ่มอีกหนึ่งข้อหา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน