พนักงานปลุกไม่ตื่น หนุ่มใหญ่ดับคาที่นั่งบนรถทัวร์ ผู้โดยสารแตกตื่นโควิด ยันไทม์ไลน์มีปัญหาสุขภาพ เคยประสบอุบัติเหตุ

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 31 ธ.ค. 63 ร.ต.ท.ธนากร ใจหาญ พนักงานสอบสวน สภ.เฉลิมพระเกียรติ อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.นครราชสีมา รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตอยู่บริเวณพื้นที่จุดพักรถต้นสน ต.หนองงูเหลือม อ.เฉลิมพระเกียรติ จึงรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุตั้งอยู่ริมทางหลวงหมายเลข 2 ถ.มิตรภาพ ซึ่งเป็นลานจอดรถโดยสาร บนรถร่วมโดยสารปรับอากาศ 2 ชั้น สายกรุงเทพมหานคร-อุบลราชธานี ที่เบาะนั่งผู้โดยสารชั้นล่าง พบศพนายพูนศิลป์ อายุ 48 ปี เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ เจ้าหน้าที่ดำเนินการตามข้อสั่งการของกรมควบคุมโรคอย่างเคร่งครัด โดยให้อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฮุก.31 นครราชสีมา เคลื่อนย้ายศพนำไปชันสูตรพลิกศพที่โรงพยาบาลมหาราช นครราชสีมา ท่ามกลางความวิตกกังวลของประชาชนที่นั่งโดยสารรถคันเดียวกัน

ร.ต.ท.ธนากร เปิดเผยว่า เมื่อประมาณ 1 เดือนที่ผ่านมา นายพูนศิลป์ ประสบอุบัติเหตุแต่ไม่ได้ไปพบแพทย์ให้ตรวจรักษาโดยซื้อยามากินเอง ทำให้สุขภาพไม่แข็งแรงเหมือนเดิม ช่วงเทศกาลปีใหม่ได้เดินทางกลับภูมิลำเนาเดิม ระหว่างที่รถจอดพักให้ผู้โดยสารลงไปทานอาหารที่จุดพักรถระหว่างทาง นายพูนศิลป์ ไม่ได้ลงไปพนักงานต้อนรับได้ปลุกแต่ไม่ตื่น จึงรีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ให้มาตรวจ พบชีพจรหยุดเต้นนานนับชั่วโมง ซึ่งตรวจไทม์ไลน์ยืนยันการเสียชีวิตไม่เกี่ยวข้องกับโรคติดต่อร้ายแรงอย่างแน่นอน ทำให้ผู้โดยสารโล่งอกทันที

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน