ปู่พาหลานมาสนามเด็กเล่น เผลอหลับ หลานจมน้ำดับสลด แม่เด็กทรุดร่ำไห้โฮ

12 ม.ค. 2564 - 17:50 น.

ปู่พาหลาน 8 ขวบ มาเล่นที่สนามเด็กเล่น เผลอเคลิ้มหลับไป หลานจมน้ำเสียชีวิต แม่เด็กทรุดร่ำไห้ นาทีเห็นศพ เผยลูกเป็นโรคความจำช้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 12 ม.ค. 64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองอุทัยธานี รับแจ้งว่ามีเด็กจนน้ำเสียชีวิตอยู่ในสระน้ำสวนสุขภาพ ติดกลับวงเวียนหอนาฬิกา ต.อุทัยใหม่ อ.เมือง จ.อุทัยธานี หลังจากรับแจ้งจึงวิทยุขอกำลัง กู้ภัยอุทัยธานี กู้ภัยพระชนก กู้ภัยอบจ.อุทัยธานี พร้อมชุดประดาน้ำ ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

จากการสอบถาม นางเกษณี เป็นแม่ของเด็ก เผยว่า ลูกสาว อายุ 8 ขวบ เป็นโรคความจำช้า และเมื่อช่วงสาย ๆ เวลาประมาณ 09.00 น. นายสมบูรณ์ อายุ 63 ปี ซึ่งเป็นพ่อสามี และเป็นปู่ของผู้ตาย โดยพาหลานมาเล่นที่สนามเด็กเล็ก ติดกับวงเวียนหอนาฬิกา หลังจากที่พามาเล่นเสร็จ ปู่ก็พาหลานสาว มานั่งพักที่ศาลาเเล้วปู่ ได้เผลอหลับไป พอตื่นขึ้นมาไม่เห็นหลาน ก็เดินตามหาทั่วบริเวณนั้น แต่ไม่พบหลาน จากนั้นตนก็พากันมาดูที่สระน้ำ และก็มั่นใจว่าผู้ตาย ต้องจมน้ำแน่นอน เพราะว่าผู้ตายเป็นคนที่ชอบเล่นน้ำ

จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยชุดประดาน้ำทั้งหมด ได้ช่วยกันดำน้ำทีมีความลึก 3 เมตร โดยใช้เวลา 1 ชม. จึงพบผู้ตาย แล้วนำร่างผู้ตายขึ้นมา โดยมีแม่และญาติ ๆ ร้องไห้เสียใจ ทรุดเป็นลมล้มทันทีที่พบศพเด็กหญิง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ปู่พาหลานมาสนามเด็กเล่น เผลอหลับ หลานจมน้ำดับสลด แม่เด็กทรุดร่ำไห้โฮ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง