ยายวัย 69 สุดเศร้า เงินเก็บในบัญชีโดนถอนไปเกือบหมด ไร้เงินจัดงานบวชหลาน

13 ม.ค. 2564 - 17:44 น.

ยายวัย 69 สุดเศร้า เงินเก็บในบัญชีโดนถอนไปเกือบหมด ไร้เงินจัดงานบวชหลาน ญาติไม่เชื่อฝีมือคนในครอบครัว แต่ถ้าทำจริงดำเนินคดีแน่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 13 ม.ค.64 นางจำลอง ชูชาติ อายุ 69 ปี ชาวอ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อร.ต.อ.มานพ รอยประโคน รองสว.(สอบสวน) สภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ว่าเงินในบัญชีธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธกส.) ได้หายไป 12,000 บาท จากการกดถอนออกไปจากบัญชี 14 ครั้ง

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

โดยนางจำลองระบุว่าบัญชีธนาคารกับบัตรเอทีเอ็มจะเก็บไว้กับตัวตลอดเวลา ไม่เคยไปถอน ไม่เคยให้ใครไปถอน เพราะเป็นเงินเก็บไว้บวชหลานตัวเองในเดือนมี.ค.


ด้านน.ส.วาสนา สินสุวรรณ อายุ 44 ปี ลูกสาวนางจำลอง เล่าว่า หลังจากหลานโทรมาแจ้งว่าเงินยายหายออกจากบัญชี ตนจึงมาติดต่อกับธกส.สาขานางรอง ตรวจเช็กพบว่าเงินได้ถูกถอนไปครั้งละ 500-2,000 บาท ในช่วงเวลาไม่ถึงเดือน เหลือเงินในบัญชีตอนนี้ประมาณ 8,000 บาท ส่วนใหญ่ถูกถอนออกจากตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงไทย จึงอยากให้ตำรวจตรวจสอบตามหาคนร้ายทางกล้องวงจรปิด

น.ส.วาสนา กล่าวด้วยว่า ทางธนาคารแนะนำให้ไปตรวจสอบคนในครอบครัว ซึ่งอาจมีบุตรหลานเป็นคนไปกดเอาเงิน เพราะหากเป็นคนร้ายจะไม่กดหลายครั้งและใช้ระยะเวลานานขนาดนี้ ตนมั่นใจว่าเป็นไปไม่ได้ เข้าใจธนาคารดีที่พูดแบบนี้ และหากพบว่าเป็นลูกหลานก็จะดำเนินคดีตามกฎหมาย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ยายวัย 69 สุดเศร้า เงินเก็บในบัญชีโดนถอนไปเกือบหมด ไร้เงินจัดงานบวชหลาน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง