โมโหถูกทิ้ง! หนุ่มง้อแฟนไม่สำเร็จ เผาวอด10ห้องเช่า สาวเผยปมสะบั้นรัก

15 ม.ค. 2564 - 09:17 น.

สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุ หนุ่ม ง้อแฟนไม่สำเร็จ จุดไฟเผาวอด 10 ห้องเช่า คนตาบอดหนีตายวุ่น ก่อนถูกรวบ เผยโมโหถูกทิ้ง สาวระบุปมไม่กลับไปคืนดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 15 ม.ค.2564 พ.ต.ต.มิตรศักดิ์ ขำทอง สารวัตร(สอบสวน) สภ.รัตนาธิเบศร์ รับแจ้งเหตุไฟไหม้บ้านเรือนประชาชน ซอยสามัคคี 6 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี จึงรุดไปตรวจพร้อม พ.ต.อ.เมษนนท์ นาขวัญ ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์, พ.ต.ท.ภาสกร ไชยทวีวงศ์ รอง ผกก.สส., พ.ต.ต.บรรจบ ราชกิจ สว.สส. และรถดับเพลิงเทศบาลนครนนทบุรี

หนุ่ม ง้อแฟนไม่สำเร็จ จุดไฟเผาวอด 10 ห้องเช่า คนตาบอดหนีตายวุ่น

หนุ่ม ง้อแฟนไม่สำเร็จ จุดไฟเผาวอด 10 ห้องเช่า คนตาบอดหนีตายวุ่น

ที่เกิดเหตุพบไฟกำลังรุกไหม้ห้องเช่าชั้นเดียวห้องแรกก่อนลุกลามไหม้ห้องอื่น เมื่อเจ้าหน้าที่ดับเพลิงมาถึงได้ใช้รถน้ำ 3 คันระดมฉีดน้ำนานประมาณ 30 นาที สามารถดับไฟได้ ตรวจสอบพบว่าห้องเช่าทั้งหมดประมาณ 10 ห้องถูกไฟไหม้หมด และรถแท็กซี่ ยี่ห้อโตโยต้า สีฟ้า ถูกไฟไหม้เสียหายเกือบทั้งคัน ส่วนทรัพย์สินในห้องเช่าต้องรอตรวจสอบอีกครั้ง

จากการสอบถาม นายณรงค์ อู๋สามเรือน อายุ 44 ปี ให้การว่า ขณะกำลังนอนหลับอยู่ในห้องเช่ากับภรรยาและลูก ได้ยินเสียงเหมือนประทัดดัง ได้ลุกออกมาดูก็เห็นแสงไฟกำลังไหม้ห้องเช่าห้องแรกอยู่จึงตระโกนบอกคนอื่นให้ช่วยกันดับไฟ แต่ไฟได้โหมไหม้อย่างรวดเร็ว ตนบอกภรรยาให้พาลูกชายหนีออกจากห้อง

ขณะไฟกำลังโหมไหม้ห้องเช่าใยที่เกิดเหตุ

ขณะไฟกำลังโหมไหม้ห้องเช่าใยที่เกิดเหตุ

นายณรงค์ กล่าวต่อว่า ส่วนตนได้รีบช่วยเหลือคนแก่ที่พิการทางสายตา พาออกจากห้องได้ 4 คน ก่อนที่จะมีชาวบ้านมาช่วยพาคนตาบอดคนอื่น ๆ ออกจากห้องไปอยู่ที่ปลอดภัยครบทุกคนโดยไม่มีใครสามารถเอาข้าวของอะไรออกมาได้เลย มีแต่เสื้อผ้าติดตัวมาเท่านั้น ซึ่งห้องเช่าที่เกิดเหตุจะมีคนตาบอดเช่าอยู่หลายห้อง


ด้าน น.ส.ชุติมณฑน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 27 ปี ซึ่งเป็นผู้เช่าห้องเกิดเหตุ กล่าวว่า เวลาประมาณ 01.00 น. นายนัชชานนท์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี อดีตแฟนที่คบหากันมาประมาณ 3 ปี และได้เลิกลากันได้ประมาณ 1 สัปดาห์ เพราะตนจับได้ว่าไปมีผู้หญิงอื่น ได้เข้ามาหาตนที่ห้องเช่าสภาพเมาเหล้าเพื่อมาขอคืนดี แต่ตนปฏิเสธไม่ขอคืนดี เพราะตนมีแฟนใหม่แล้ว

น.ส.ชุติมณฑน์ กล่าวต่อว่า ทำให้นายนัชชานนท์ไม่พอใจ และก่อเหตุบีบคอตน โดยเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 14 ม.ค.ที่ผ่านมา ก็ได้นัดคุยพร้อมกันทั้ง 3 คนกับแฟนใหม่ โดยนายนัชชานนท์ก็รับปากว่าจะไม่มายุ่งข้องเกี่ยวกันอีก ตนจึงโทรศัพท์ให้แฟนใหม่ ขับรถจักรยานยนต์มารับออกไป จนมาทราบว่าห้องเกิดไฟไหม้ จึงรีบกลับมาดู

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ติดตามตัวนายนัชชานนท์ ที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวของแม่ ถนนเลี่ยงเมืองนนทบุรีปากเกร็ด 41 ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด สภาพเมาเหล้านอนร้องไห้ ก่อนเชิญตัวมาสอบสวน โดย นายนัชชานนท์ ให้การรับสารภาพว่า หลังจากเมื่อเย็นวันที่ 14 ม.ค.ที่ผ่านมา ได้คุยตกลงกับน.ส.ชุติมณฑน์ อดีตแฟนสาวและแฟนใหม่ ว่าจะไม่ยุ่งเกี่ยวกัน

นายนัชชานนท์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี อดีตแฟน ผู้ก่อเหตุ

นายนัชชานนท์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 31 ปี อดีตแฟน ผู้ก่อเหตุ

นายนัชชานนท์ กล่าวต่อว่า หลังคุยเสร็จ ตนได้ดื่มเหล้าจนเมาและขับรถจักรยานยนต์ไปหาอดีตแฟนจนมีปากเสียงกัน ก่อนที่น.ส.ชุติมณฑน์จะให้แฟนใหม่มารับออกไป ตนโมโหที่ถูกทิ้งให้อยู่ในห้อง จึงใช้ไฟแช็กจุดไฟเผามุ้ง และออกจากห้องขับจักรยานยนต์ไปนอนที่ร้านก๋วยเตี๋ยวของแม่ จนตำรวจตามมาเชิญตัวไปสอบปากคำ

เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหา วางเพลิงเผาทรัพย์โรงเรือนที่คนพักอาศัยนำตัวส่งพนักงานสอบสวนสภ.รัตนาธิเบศร์ และจะประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานภูธรจะงหวัดนนทบุรี ตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้ง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ โมโหถูกทิ้ง! หนุ่มง้อแฟนไม่สำเร็จ เผาวอด10ห้องเช่า สาวเผยปมสะบั้นรัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง