นักธุรกิจเมืองชล ส่งข้อความหาครอบครัว พี่ขอโทษ ชาติหน้ามีจริงคงคู่กันอีก ก่อนปลิดชีพ

16 ม.ค. 2564 - 00:07 น.

นักธุรกิจเมืองชล ส่งข้อความหาครอบครัว พี่ขอโทษ ชาติหน้ามีจริงคงคู่กันอีก ก่อนปลิดชีพตัวเอง ในวัดบางละมุง ญาติคาดปมเหตุสลด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด

เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 15 ม.ค.64 ร.ต.ท.ชยพล อยู่รอด รอง สว.สอบสวน สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต เหตุเกิดที่ วัดพุทธิวราราม (วัดกระทิงลาย) ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ทีมแพทย์จากโรงพยาบาลบางละมุง


เดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุพบประชาชนมุงดูเหตุการณ์ มีร่างผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายนายพินันท์ (สงวนนามสกุล) 59 ปี นักธุรกิจเกี่ยวกับยานยนต์ จมกองเลือดอยู่ด้านหลังศาลาการเปรียญ มีอาวุธปืนขนาด 9 ม.ม. นอริงโก้ อยู่ในมือข้างขวา ข้างกันยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 ม.ม. ตกอยู่ ยังพบรถยนต์ อีซูซุ ดีแม็กซ์ สีขาว ป้ายแดงจอดอยู่ เจ้าหน้าที่กันผู้ไม่เกี่ยวข้องออกห่างจากที่เกิดเหตุ พร้อมเข้าตรวจสอบและเก็บไว้เป็นหลักฐาน โดยมีญาติและภรรยานั่งร้องไห้ด้วยความเสียใจ

สอบถามพี่ชายผู้เสียชีวิต ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายส่งข้อความไปหาครอบครัว ว่า ลูกจ๋า หลานจ๋า เมียจ๋า พี่ขอโทษนะ ชาติหน้ามีจริง เราคงคู่กันอีก วัด ก.นะ เมื่อเดินทางมาก็พบว่าเสียชีวิตจมกองเลือดเสียแล้ว ส่วนสาเหตุนั้นไม่มีใครทราบ แต่ผู้ตายมักจะบ่นถึงอาการปวดหัว นอนไม่หลับ ส่วนเรื่องธุรกิจเรื่องส่วนตัวนั้นไม่เคยมีปัญหาแต่อย่างใด

เบื้องต้นได้ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างละเอียด เชื่อว่าเป็นการก่อเหตุด้วยตัวเอง อย่างไรก็ตามได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา เคลื่อนย้ายศพไปเก็บรักษายังโรงพยาบาลบางละมุง เพื่อรอญาติมาติดต่อรับศพไปประกอบพิธีตามประเพณีทางศาสนาต่อไป

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ นักธุรกิจเมืองชล ส่งข้อความหาครอบครัว พี่ขอโทษ ชาติหน้ามีจริงคงคู่กันอีก ก่อนปลิดชีพ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง