7ขวบ หายตัวลึกลับข้ามคืน ออกตามหากันวุ่น พบดับปริศนา ไม่ไกลจากบ้านพัก

17 ม.ค. 2564 - 19:14 น.

7ขวบ หายตัวลึกลับข้ามคืน ออกตามหากันวุ่น พบดับปริศนา ไม่ไกลจากบ้านพัก ตร.เร่งสอบปากคำผู้เกี่ยวข้าง คาดผลชันสูตรชัดพรุ่งนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 17 ม.ค.2564 พ.ต.อ.ทิวา สกุลวัฒนะ ผกก.สภ.เวียงเชียงรุ้ง จ.เชียงราย พร้อมด้วย พ.ต.ท.ณภัทร อดทน สว.(สอบสวน) สภ.เวียงเชียงรุ้ง รับแจ้งเหตุ พบร่าง ด.ช.ธนโชค หรือน้องบ๊อปบี้ อายุ 7 ขวบ เสียชีวิตใกล้ลานตากมันสำปะหลัง หมู่ 7 ต.ดงมหาวัน อ.เวียงเชียงรุ้ง จ.เชียงราย ห่างจากบ้านพักประมาณ 1.5 กิโลเมตร


หลังจากที่ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ราวเที่ยงคืน นายทรงวุฒิ อายุ 30 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจว่า วานนี้วันที่ 16 ม.ค.ที่ผ่านมา ลูกชายคือ ด.ช.ธนโชค หรือน้องบ๊อปบี้ อายุ 7 ขวบ หายไปจากบ้านและช่วยกันออกตามหาแต่ไม่พบตัว เกรงว่าจะเป็นอันตรายจึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ช่วยออกตามหา

นายทรงวุฒิ เล่าว่า วานนี้ เวลาประมาณ 16.00 น. ขณะนั้นไปทำงานที่สวนยางพาราจึงปล่อยให้ลูกชายอาศัยอยู่กับญาติภายในบ้านของตนเอง และช่วงเย็นวันนั้นญาติได้ออกจากบ้านไปซื้อของเพียงชั่วครู่ แต่ปรากฎว่าเมื่อถึงบ้านลูกชายก็ได้หายไป ญาติจึงมาบอกกับตน จากนั้นชาวบ้านในหมู่บ้านได้ช่วยกันระดมกำลังกันช่วยออกค้นหาตลอดทั้งคืนก็ไม่พบตัว

ทั้งนี้ตลอดทั้งวัน มีชาวโซเชียล สื่อออนไลน์หรือเพจข่าวท้องถิ่นใน จ.เชียงราย รวมทั้งสื่อ ต่างแจ้งประชาสัมพันธ์ ช่วยตามหาด.ช.ธนโชค พร้อมแจ้งรายละเอียดการหายไปประกอบการแจ้งความร้องทุกข์ของนายทรงวุฒิและให้หมายเลขโทรศัพท์ผู้เป็นบิดาแก่ผู้ที่อาจจะพบเห็นด้วย กระทั่งมาพบว่า ด.ช.เสียชีวิตไม่ไกลจากบ้านพัก

เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุของการเสียชีวิตโดยทาง พ.ต.อ.ทิวา ระบุ เพียงว่า ขณะนี้อยู่ในขั้นตอนการสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องซึ่งยังไม่สามารถให้ข้อมูลใดๆ ได้ส่วนร่างด.ช.ได้ส่งชันสูตรเพื่อหาสาเหตุอย่างละเอียด ที่โรงพยาบาลเชียงรายประชานุเคราะห์ คาดว่าจะมีความชัดเจนในวันพรุ่งนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 7ขวบ หายตัวลึกลับข้ามคืน ออกตามหากันวุ่น พบดับปริศนา ไม่ไกลจากบ้านพัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง