แก๊งโจรฉกรองเท้าหน้าห้อง สุดเย้ย-ทำท่า‘ซารังเฮโย’ เจ้าของไม่ขำ-วงจรปิดมัด แถมนำกลับมาคืนให้ ชาวบ้านบางพลีจี้ตำรวจเร่งตามล่าตัวด่วน

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 21 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุแก๊งโจร 4 คน สวมหมวกกันน็อกก่อเหตุขโมยรองเท้าผ้าใบที่ถอดวางไว้หน้าห้องพักตึก 78 โครงการหมู่บ้านเอื้ออาทร เทพารักษ์ 3 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เหตุเกิดเมื่อกลางดึกวันที่ 10 ม.ค.ที่ผ่านมา

ต่อมาเจ้าของรองเท้านำภาพวีดีโอวงจรปิดที่บันทึกตอนกลุ่มโจรวัยรุ่นขโมยรองเท้าไปลงในกลุ่มไลน์หมู่บ้านเอื้ออาทร เทพารักษ์ 3 พร้อมเอาหลักฐานภาพวิดีโอวงจรปิดไปแจ้งความร้องทุกข์ที่สภ.บางพลี

ถัดมาวันที่ 15 ม.ค. เวลา 04.28 น กล้องวงจรปิดยังบันทึกภาพกลุ่มชายวัยรุ่นทั้ง 4 คนแก๊งเดิม สวมหมวกกันน็อก นำรองเท้าที่ขโมยไปกลับมาคืนหน้าห้อง พร้อมทำท่าทางเย้ยใส่กล้องวงจรปิดอย่างสนุกสนาน ทั้งที่กลุ่มวัยรุ่นทั้งหมดเป็นกลุ่มที่ขโมยรองเท้าไป หากไม่มีภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกพฤติกรรมของกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้ คงไม่มีหวังที่จะได้รองเท้าคืน

ขณะเดียวกันชาวบ้านที่พักอาศัยอยู่ในโครงการเอื้ออาทร ก็มีทรัพย์สินถูกขโมยไปบ่อยครั้ง และกลุ่มวัยรุ่นที่เข้ามาช่วงตอนตี 3–4 เป็นช่วงที่ผู้พักอาศัยแต่ละห้องหลับหมดแล้ว จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจและติดตามจับกุมตัวมาดำเนินคดี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน