Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 6 มี.ค. 2564

หนุ่มแฟนเก่าง้อโหดนศ.สาว ยกพวกถล่ม-บุกพังห้องเละ ไล่ฟันพี่ชายเย็บไป 78 เข็ม

25 ม.ค. 2564 - 19:41 น.

หนุ่มแฟนเก่า ง้อโหด นศ.สาว ยกพวกถล่ม-บุกพังห้องเละ ไล่ฟันพี่ชายเย็บไป 78 เข็ม สาวเปิดใจเล่านาทีระทึก แฉโทร.มาขู่ฆ่า-ทำร้ายอีก แจ้งตร.ล่าตัวแล้ว

เมื่อวันที่ 25 ม.ค.64 จากกรณีทีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ วันวิสา เมฆสัมพันธ์ โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความว่า โดนแฟนเก่ายกพวกนับ 10 คน พร้อมอาวุธครบมือ ทั้งมีดทั้งปืน บุกมาพังคอนโด แถมยังทำร้ายพี่ชายบาดเจ็บสาหัส พร้อมขู่ฆ่า

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ต่อมาผู้สื่อข่าวติดต่อสอบถามไปยังผู้โพสต์เรื่องราวดังกล่าว ทราบว่าเกิดขึ้นภายในห้องพัก ถนนเลียบคลองหนึ่ง ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.คลองหลวง

พบน.ส.วันวิสา เมฆสัมพันธ์ อายุ 19 ปี เป็นนักศึกษาปี 1 เล่าว่าเหตุเกิดเมื่อเวลา 21.30 น.ของคืนวันที่ 24 ม.ค.ที่ผ่านมา อดีตแฟนเก่าที่เลิกกันไปแล้ว 3 เดือนได้แชทเฟซบุ๊กมาบอกว่า เขาถึงแล้วอยู่ข้างหน้าคอนโด ทำให้รู้สึกงงมาก เลยถามว่าอะไร แฟนเก่าเลยบอกว่าให้ลงมาหา ซึ่งตอนนั้นได้แอบมองอยู่ โดยเห็นยืนอยู่คนเดียวเลยโล่งใจ จึงบอกพวกพี่ๆ ที่อยู่ในห้องว่ามาคนเดียว แต่จากนั้นได้มีกลุ่มเพื่อนแฟนเก่าอีกเกือบ 10 คน ดักอยู่หน้าคอนโด เมื่อเห็นดังนั้นจึงรีบเข้าห้องและล็อกทันที

ระหว่างนั้นพี่ชายที่รู้จักกันและเพื่อนชายอีก 1 คน เดินออกไป เพื่อที่จะไปเคลียร์ เพราะคิดว่าแฟนเก่ามาคนเดียว ก่อนโดนกลุ่มแฟนเก่าทำร้ายใช้มีดฟันจนเลือดไหลอาบ หลังจากนั้นทั้งหมดได้หลบหนีไป จึงช่วยพี่ชายนำส่งโรงพยาบาลแพทย์รังสิต มีบาดแผลทั้งตัว หมอต้องเย็บแผลถึง 78 เข็ม

“ก่อนที่จะมีเรื่อง อดีตแฟนโทรมาขู่ว่า ถ้าไปถึงจะเล่นทุกคนไม่ไว้หน้า และก่อนจะมาได้โทรมาง้อขอคืนดีก่อน แต่หนูปฎิเสธไป จากนั้นสักพักอดีตแฟนโทรมาบอกว่า เขาก็มีสาวคนใหม่คุยแล้ว ดีกว่าหนูทุกอย่าง หนูเลยบอกว่าโอเค และหนูก็ไม่ได้ว่าอะไรเขา เพราะเลิกกันแล้ว และยินดีกับเขาด้วย ก่อนวางสายไป ไม่ถึง 5 นาทีเขาก็โทรมาอีก แต่ครั้งนี้โทรมาด่าทอด้วยคำหยาบคายต่างๆ นานา หนูก็เลยบอกไปว่าไหนเราจบกันแล้วด้วยดีไง แล้วก็ได้ยินเสียงเพื่อนที่เป็นผู้ชายที่อยู่ในห้องหนู เขาก็เลยท้าทายกันผ่านโทรศัพท์”

น.ส.วันวิสา กล่าวอีกว่า ปกติมาตราการป้องกันของคอนโด หากจะเข้าจะออกด้านนอก หรือเข้าภายในคอนโด ต้องมีคีย์การ์ดถึงจะเข้าได้ แต่ตอนนั้นมีรปภ.แค่คนเดียว โดยอดีตแฟนยกพวกมาจอดด้านหน้าถนน แล้ววิ่งกรูเข้ามา 5 คน ส่วนที่เหลืออีก 3 คนดักรอข้างนอก เมื่อมาถึงด้านในจังหวะที่มีลูกบ้านเปิดประตูใต้คอนโดพอดี พวกอดีตแฟนเก่าได้วิ่งสวนเข้ามาได้พร้อมขึ้นลิฟท์ ก่อนไปเจอรุ่นพี่ที่บาดเจ็บและรุมทำร้าย เบื้องต้นได้ไปแจ้งความไว้ที่สภ.คลองหลวง แล้ว

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มแฟนเก่าง้อโหดนศ.สาว ยกพวกถล่ม-บุกพังห้องเละ ไล่ฟันพี่ชายเย็บไป 78 เข็ม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง