บุกรวบ ติวเตอร์หื่น คาโรงเรียนสอนพิเศษในพื้นที่ จ.ชลบุรี หลังคลิปว่อนโซเชียล อนาจารนักเรียน เจ้าตัวรับสารภาพ ด้าน แม่ค้า เผย รู้สึกแย่ ขอพ่อแม่ดูแลให้ดี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

จากกรณีที่มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอเกี่ยวกับ ครูสอนพิเศษ ทำอนาจารกับเด็กนักเรียนหญิงที่เข้าไปเรียนพิเศษที่โรงเรียนสอนพิเศษแห่งหนึ่ง ตั้งอยู่บริเวณหน้าหมู่บ้านในพื้นที่ อ.เมือง จ.ชลบุรี ก่อนมีพลเมืองดีเดินทางเข้ามาแจ้งความที่ สภ.แสนสุข ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 28 ม.ค.2564 ชุดสืบสวน สภ.แสนสุข ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่เข้าทำการจับกุม นายเทิดศักดิ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 59 ปี ครูสอนพิเศษ ตามหมายจับศาลแขวงชลบุรี ที่ จ.44/2564 ในข้อหากระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้

ทั้งนี้ จากการสอบสวนเบื้องต้น นายเทิดศักดิ์ ให้การรับสารภาพ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

บุกรวบ ติวเตอร์หื่น คาโรงเรียนสอนพิเศษในพื้นที่ จ.ชลบุรี หลังคลิปว่อนโซเชียล

บุกรวบ ติวเตอร์หื่น คาโรงเรียนสอนพิเศษในพื้นที่ จ.ชลบุรี หลังคลิปว่อนโซเชียล

ด้านแม่ค้าที่อยู่บริเวณโรงเรียนสอนพิเศษ กล่าวว่า รู้สึกเสียใจแทนเด็กที่ไว้ใจครู แต่มาถูกอนาจารรู้สึกแย่เหมือนกัน อย่างไรก็ตาม อยากให้พ่อแม่ผู้ปกครองดูแลลูกหลานให้ดี รวมทั้งให้ความอบอุ่นด้วย โดยเฉพาะในเรื่องเพศศึกษาควรให้ความรู้ จะได้ระมัดระวังตนเอง เห็นภาพแล้วรู้สึกเศร้าใจ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน