พนักงานหนุ่ม ดิ่งสะพานลอย รถชนซ้ำสลด ตร.เตรียมเรียกเพื่อน-ญาติสอบ

31 ม.ค. 2564 - 15:35 น.

พนักงานหนุ่ม ดิ่งสะพานลอยถนนรังสิต-นครนายก จ.ปทุมธานี รถชนซ้ำสลด ด้าน ตำรวจเตรียมสอบเพื่อน-ญาติ หาสาเหตุจบชีวิตตัวเองในครั้งนี้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 31 ม.ค.2564 พ.ต.ท.ภุมเรศ อินทร์คง สารวัตร(สอบสวน) สภ.ธัญบุรี รับแจ้งเหตุคนกระโดดสะพานลอยเดินข้ามทางลงมา แล้วถูกรถยนต์ชนเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณสะพานลอยหน้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ถนนรังสิต-นครนายก ขาออก มุ่งหน้าคลองห้า ต.บึงยี่โถ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งรุดไปตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณใต้สะพานลอยกลางถนน เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต๊กตึ๊งกำลังให้ความช่วยเหลือปั๊มหัวใจเพื่อยื้อชีวิตชายสภาพนอนแน่นิ่ง แต่ไม่สามารถช่วยชีวิตได้ทัน ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาคือ นายเอ (นามสมมติ) อายุ 23 ปี เป็นพนักงานร้านอาหารชื่อดังแห่งหนึ่ง และป้ายชื่อร้านตกอยู่ข้างตัว ห่างไป 100 เมตร พบรถบรรทุกสี่ล้อเล็ก ยี่ห้อเกียร์ สีขาว จอดอยู่

จากการสอบถาม นายอุดม งานวิธีมิตร อายุ 47 ปี โชเฟอร์ ให้การว่า ขับรถออกมาจากบริษัทที่ สุขาภิบาล 5 เพื่อจะมาส่งให้เหล็กที่สาขาคลองสี่ ขณะที่ขับรถมาปกติก็ต้องผงะตกใจ จู่ ๆ มีคนกระโดดลงมาจากสะพานลอยลงมาด้านหน้ารถตน ทำให้ตนเบรกไม่ทันชนเข้าอย่างจัง จึงจอดรถแล้วรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ และบริษัทประกันให้ทราบ ก่อนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ที่เกิดเหตุ

ด้าน พ.ต.ท.ภุมเรศ กล่าวว่า จากการสอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์ ทราบว่าผู้ตายได้กระโดดลงมาจากสะพานลอยและมีรถบรรทุกขับผ่านมาพอดี จึงทำให้ชนเข้าอย่างจัง ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบแน่ชัดว่าเกิดมาจากสาเหตุอะไรใน เบื้องต้นได้ติดต่อญาติผู้ตายและเพื่อนร่วมงานมาสอบปากคำ เพื่อหาสาเหตุที่ตัดสินใจจบชีวิตตัวเองในครั้งนี้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พนักงานหนุ่ม ดิ่งสะพานลอย รถชนซ้ำสลด ตร.เตรียมเรียกเพื่อน-ญาติสอบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง