เก๋งกลับรถกะทันหัน จยย.เบรกไม่ทัน 3นักศึกษาสาวพุ่งชน เจ็บสาหัส

1 ก.พ. 2564 - 15:35 น.

รถเก๋งยูเทิร์นรถที่หัวหิน รถจักรยานยนต์ 3 นักศึกษาสาว เบรกไม่ทัน พุ่งชน กระเด็นตกร่องระบายน้ำข้างทางบาดเจ็บสาหัส 3 ราย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน


วันที่ 1 ก.พ. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงค่ำ วันที่ 31 ม.ค. พ.ต.ต.กิตติ สังข์ทอง รองสารวัตรสอบสวน สภ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถานว่ามีอุบัติเหตุรถเก๋งชนกับรถจักรยานยนต์ บริเวณยูเทิร์นหน้าโรงเรียนภัทราวดีหัวหิน ต.หนองแก จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมรถพยาบาลหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถาน

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋ง โตโยต้า วีออส สีขาว ทะเบียน กฉ9520ประจวบคีรีขันธ์ สภาพด้านหน้าพังยับเยินและในร่องน้ำข้างทางพบ รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าคลิก สีดำ ทะเบียน 1กค398ระนอง สภาพพังยับเยิน มีผู้บาดเจ็บสาหัส 3 ราย ตกลงไปให้ร่องน้ำ รายแรก อายุ 21 ปี ไม่รู้สึกตัว รายที่สอง อายุ 20 ปี ขาขวาผิดรูป และ รายที่สาม อายุ 22 ปี ขาขวาผิดรูป รถพยาบาลหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างหัวหินธรรมสถานนำส่ง รพ.หัวหิน

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุรถจักรยานยนต์ขี่มุ่งหน้าเข้าเมืองหัวหิน เมื่อมาถึงช่วงยูเทิร์นหน้าโรงเรียน เป็นจังหวะที่รถเก๋งกลับรถกะทันหัน ทำให้รถจัการยานยนต์ของนักศึกษาสาวเบรกไม่อยู่ จึงชนกันจนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย ส่วนสาเหตุของการเกิดเหตุที่แท้จริง เจ้าหน้าที่สอบสวนอยู่ระหว่างสอบสวนคู่กรณีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เก๋งกลับรถกะทันหัน จยย.เบรกไม่ทัน 3นักศึกษาสาวพุ่งชน เจ็บสาหัส
ข่าวที่เกี่ยวข้อง