ผงะ!ออกหาเห็ดแต่ดันพบหัวกะโหลก-ซากมนุษย์ปริศนา หมกป่าลึกสระบุรี (คลิป)

22 ต.ค. 2560 - 18:01 น.

เมื่อวันที่ 22 ต.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หน้าพระลาน จ.สระบุรี พร้อมมูลนิธิร่วมกตัญญู จุดหน้าพระลาน ได้รับแจ้งจากชาวบ้านที่หาเห็ดในป่าบริเวณส่วนป่าพุแคว่า พบชิ้นส่วนมนุษย์เสียชีวิตอยู่ภายในป่าบริเวณ หมู่ 11 ต.หน้าพระลาน อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.สระบุรี จึงนำกำลังเข้าตรวจสอบ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จุดเกิดเหตุอยู่ห่างจากริมถนนพหลโยธิน ลึกเข้าไปในป่าประมาณ 500 เมตร พบศพยังไม่สามารถระบุเพศได้ คาดว่าเสียชีวิต มาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 เดือน ลักษณะสวมเสื้อคลุมสีดำ เสื้อยืดด้านในสีชมพูปกคอเสื้อ สีขาว สวมกางเกงยีนส์สีดำ ที่บริเวณลำคอ มีผ้า 2 ผืนผูกทับกันเป็นปม ที่เกิดเหตุยังพบรองเท้าแตะ 1 คู่ และกางเกงชั้นใน 1 ตัว เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมทั้งกั้นพื้นที่ห้ามเข้าเพื่อตรวจสอบ อย่างละเอียดอีกครั้ง


ส่วนสภาพศพจากการตรวจสอบเบื้องต้นพบหัวกะโหลกมนุษย์ และชิ้นส่วนโครงกระดูกส่วนมือและแขน ส่วนโครงกระดูกช่วงล่างถูกดินทับถมไปบางส่วน ซึ่งจากการตรวจสอบเบื้องต้น ยังไม่สามารถระบุสาเหตุการเสียชีวิตได้ อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รวบรวมหลักฐานพร้อมทั้ง จะตรวจสอบว่าในพื้นที่มีการแจ้งความคนหายย้อนหลังไป 3 เดือนไว้หรือไม่ พร้อมทั้งส่งศพไปพิสูจน์สถาบันนิติเวชวิทยาโรงพยาบาลตำรวจเพื่อตรวจสอบดีเอ็นเอ เพื่อหาข้อมูลผู้ตายพร้อมทั้งสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ผงะ!ออกหาเห็ดแต่ดันพบหัวกะโหลก-ซากมนุษย์ปริศนา หมกป่าลึกสระบุรี (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง