พบแล้ว หนุ่มใหญ่ จนท.สหกรณ์การเกษตร เสียชีวิตอยู่ในรถ คาดถูกลวงฆ่าชิงทรัพย์

3 ก.พ. 2564 - 01:02 น.

พบแล้ว หนุ่มใหญ่ จนท.สหกรณ์การเกษตร เสียชีวิตอยู่ในรถ ทรัพย์สินหายไปหลายรายการ คาดถูก ลวงฆ่าชิงทรัพย์ ตำรวจเร่งตามหาเบาะแสของคนร้าย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 2 ก.พ.2564 สภ.ประทาย จ.นครราชสีมา รับแจ้งเหตุ พบผู้เสียชีวิตภายในรถ บริเวณรั้วหน้าที่ว่าการอำเภอประทาย จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยฮุก31จุดอำเภอประทาย รุดเข้าตรวจสอบ เมื่อไปถึงพบที่เกิดเหตุพบรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ หมายเลขทะเบียน 2กถ9284 กทม. จอดอยู่

ตรวจสอบภายในรถ พบผู้เสียชีวิตเป็นชายวัยกลางคน สวมเสื้อยืดสีเหลือง กางเกงขายาว นอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ที่เบาะนั่งด้านผู้โดยสารตอนหน้า ที่ลำคอเขียวช้ำคล้ายกับถูกรัดคอ และทรัพย์สินของผู้เสียชีวิตหายไปหลายรายการ กู้ภัยจึงนำร่างผู้เสียชีวิตส่ง รพ.ประทาย เพื่อชันสูตรหาสาเหตุ


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตคือนายณรงค์ ปักกาโร อายุ 54 ปี เป็นเจ้าหน้าที่สหกรณ์การเกษตรอำเภอชุมพวง จังหวัดนครราชสีมา โดยพบว่าในโซเชียล มีการโพสต์ข้อความตามหา หลังจากที่หายตัวไป ตั้งแต่วันที่ 1 ก.พ. ที่ผ่านมา จนมีคนมาพบว่าเสียชีวิตอยู่ภายในรถดังกล่าว

ทั้งนี้เจ้ากน้าที่คาดว่านายณรงค์ อาจถูกล่อลวงมาฆ่าชิงทรัพย์เนื่องจากทรัพย์สินของผู้ตายสูญหายไปหลายรายการ และจากการสืบสวนทราบว่านายณรงค์ ได้ปล่อยเงินกู้นอกระบบด้วย ซึ่งตำรวจจะได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดในจุดใกล้เคียงที่เกิดเหตุ เพื่อหาเบาะแสและติดตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พบแล้ว หนุ่มใหญ่ จนท.สหกรณ์การเกษตร เสียชีวิตอยู่ในรถ คาดถูกลวงฆ่าชิงทรัพย์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง