สาวใบ้ หวังดี อยากแจ้งเหตุร้าย อัดคลิปส่งปอท. เร่งช่วย สุดท้ายโอละพ่อ

3 ก.พ. 2564 - 14:16 น.

ตำรวจวังน้ำเขียว นครราชสีมา เร่งช่วยชีวิต สาวใบ้ หลังถ่ายคลิปแจ้ง ปอท. จะปลิดชีพ แต่สุดท้ายโอละพ่อ ญาติช่วยแปลภาษามือสื่อสาร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 3 ก.พ.2564 เจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปรามการกระทำผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (ปอท.) แจ้งเหตุด่วนมายัง สภ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ให้เร่งตรวจสอบและช่วยเหลือชีวิต สาวเป็นใบ้ จะผูกคอเสียชีวิต หลังถ่ายคลิปวิดีโอแจ้งไปยัง ปอท. กำลังจะผูกคอเสียชีวิตภายในบ้านพัก พื้นที่ บ้านคลองสอง ต.วังน้ำเขียว อ.วังน้ำเขียว

ตำรวจวังน้ำเขียว นครราชสีมา เร่งช่วยชีวิต สาวใบ้ จะปลิดชีพ หลังถ่ายคลิปแจ้ง ปอท.

ตำรวจวังน้ำเขียว นครราชสีมา เร่งช่วยชีวิต สาวใบ้ จะปลิดชีพ หลังถ่ายคลิปแจ้ง ปอท.

ต่อมา พ.ต.อ.พีรพงศ์ ธนโพธิ์ชัย ผกก.สภ.วังน้ำเขียว สั่งการให้ พ.ต.ท.นิรันดร์ ถวัลย์ภูวนาถ สวป. พร้อมตำรวจสายตรวจ เร่งเดินทางไปตรวจสอบ และให้การช่วยเหลือ เพราะเกรงจะเกิดเหตุร้ายขึ้น ถึงที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งปูนครึ่งไม้ เจ้าหน้าที่ตำรวจรีบวิ่งเข้าไปชาร์จตัว แต่ต้องตกตะลึงเมื่อพบสาวใบ้คนดังกล่าว ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ เหมือนไม่เกิดอะไรขึ้น

จากการสอบถามทราบว่า เป็นสาวใบ้ พิการหูหนวก อายุ 33 ปี โดยให้ญาติช่วยแปลภาษามือให้ จึงทราบว่า ได้ถ่ายคลิปวิดีโอแสดงให้เห็นว่า กำลังจะผูกคอเสียชีวิตกับขื่อบ้าน ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว แต่สุดท้ายเป็นเรื่องโอละพ่อ เมื่อสาวใบ้ บอกว่า เป็นการแสดงให้เห็นว่า มีคนจะผูกคอเสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่ทราบ

แต่ไม่สามารถสื่อสารกันได้ เพียงจะแจ้งว่า เพื่อนในเฟซบุ๊กที่เพิ่งรู้จักกันจะผูกคอเสียชีวิตเท่านั้นเอง จึงเป็นเรื่องโอละพ่อ ส่วนเพื่อนที่บอกว่าจะผูกคอเสียชีวิตนั้น ตรวจสอบแล้วปรากฏว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิดกัน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สาวใบ้ หวังดี อยากแจ้งเหตุร้าย อัดคลิปส่งปอท. เร่งช่วย สุดท้ายโอละพ่อ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง