แม่เฒ่าป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย วอนช่วยตามหาลูก หวังพบหน้าลูกชายก่อนสิ้นใจ!

6 ก.พ. 2564 - 09:19 น.

พี่สาวตามหาน้องชายชาวสกลนคร ที่จากกันนานหลังไปทำไร่ข้าวโพดที่ อ.ร้องกวาง ให้กลับไปดูใจแม่ ที่ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย หวังพบหน้าลูกก่อนสิ้นใจ!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อวันที่ 6 ก.พ.64 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า มีเรื่องราวของผู้เป็นแม่ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย ต้องการพบหน้าลูกชายก่อนสิ้นใจ โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 5 ก.พ. ที่ผ่านมา โดยผู้สื่อข่าวได้รับการติดต่อจาก นางกาญจนรัตน์ สายบุตร หรือพี่เตี้ย อายุ 50 ปี ชาวต.นาใน อ.พรรณานิคม จ.สกลนคร

นางไพ วารีคิด อายุ 74 ปีป่วยหนัก เป็นมะเร็งระยะสุดท้าย


ขอให้ช่วยประชาสัมพันธ์ ตามหาน้องชายคือ นายสุบิน วาริคิด อายุ 40 ปี ที่ไปมีครอบครัวอยู่ที่ ต.ร้องกวาง อ.ร้องกวาง จ.แพร่ แต่ไม่ทราบว่าไปอยู่หมู่บ้านใด โดยน้องชายเป็นคนจ.สกลนคร เพื่อให้ติดต่อกลับทางบ้าน เพราะขณะนี้แม่คือ นางไพ วารีคิด อายุ 74 ปีป่วยหนัก เป็นมะเร็งระยะสุดท้าย จึงอยากเห็นหน้าลูกชายเป็นครั้งสุดท้าย

ซึ่งนางกาญจนรัตน์ ต้องมาเฝ้าไข้แม่อยู่ที่อยู่โรงพยาบาลสกลนคร ทำให้ไม่มีเวลาออกตามหาน้องชาย นางกาญจนรัตน์ เล่าว่า น้องชายเขาทำไร่ข้าวโพดกับแฟนของเขา
รบกวนอีกครั้งน้องชายที่ตามหาชื่อนายสุบิน หากน้องชายหรือแฟนของน้องชายหรือใครก็แล้วแต่ที่อ่านพบข่าวนี้ ให้ติดต่อหา นางแม่ไพ วารีคิด ที่ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้ายอยากพบหน้าลูกชายอีกสักครั้งก่อนสิ้นลมหายใจ หรือติดต่อมาได้ที่ 095-274-5607

นางกาญจนรัตน์ สายบุตร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่เฒ่าป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย วอนช่วยตามหาลูก หวังพบหน้าลูกชายก่อนสิ้นใจ!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง