เปิดอู่ซ่อมรถวันแรก ลูกน้องตกบันไดเสียชีวิต เจ้าของเชื่อสิ่งลี้ลับ แฉมีคนเข้าฝันเตือน 4 ครั้ง พบเครื่องรางเพียบ เจ้าของยันปิดอู่ย้ายไปที่อื่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 8 ก.พ. พ.ต.ท.ภัฏ ผดุงรัตน์ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสระบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่ามีผู้ได้รับอุบัติเหตุเสียชีวิต บริเวณอู่ช่างวิทยาเซอร์วิส ต.ปากเพรียว อ.เมือง จึงเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิกู้ภัยสว่างรัตนตรัยธรรมสถานสระบุรี

ที่เกิดเหตุพบศร่าง นายณัฐวุฒิ รุ่งทรัพย์ อายุ 20 ปี นอนเสียชีวิตบนพื้นภายในอู่ซ่อมรถ ใกล้กันพบบันไดไม้ไผ่พาดอยู่ตรงประตูรั้วอู่ ความสูงประมาณ 2 เมตร โดยมี น.ส.สุรีรัตน์ แน่นหนา อายุ 20 ปีภรรยาผู้ตายนั่งร่ำไห้แทบขาดใจ

นายภัคพล อัครยุทธพล อายุ 54 ปี เจ้าของอู่ เล่าว่า ตนเพิ่งเปิดบริการอู่ซ่อมรถวันนี้เป็นวันแรก โดยเพิ่งทำสัญญาเช่ากับเจ้าของพื้นที่เมื่อวานนี้ ขณะเกิดเหตุตนและภรรยาได้ออกไปตลาด มีภรรยาผู้เสียชีวิตโทรไปบอกว่า นายณัฐวุฒิ ตกบันไดเสียชีวิตคาอู่ จึงรีบกลับมา ส่วนสาเหตุที่ลูกน้องเสียชีวิตคาดว่า นายณัฐวุฒิ อาจจะปีนบันไดขึ้นไปเลื่อนสายรอกบนขื่อ แล้วเกิดพลัดตกลงมาเสียชีวิต

นอกจากนี้ นายภัคพล เล่าต่อว่า ตนมีความเชื่อในสิ่งลี้ลับ เพราะก่อนที่จะมาเช่าทำอู่ซ่อมรถ เจ้าของเก่าก็ได้เสียชีวิตภายในอู่นี้ เมื่อขึ้นไปชั้นบนภายในอู่ ก็พบเครื่องรางของขลังวางอยู่ภายในเป็นจำนวนมาก ซึ่งทางเจ้าของพื้นที่ยังถามตนว่าจะให้เอาออกไปไหม ตนตอบว่า ไม่ต้องเอาออก ให้เขาอยู่อย่างนั้น

จากนั้นได้มีลุงที่มานอนอยู่ที่อู่ฝันว่า พื้นที่แห่งนี้มีศพเสียชีวิตอยู่กว่า 10 ศพ คิดว่าครั้งแรกคงไม่มีอะไร พอวันโกนวันพระครั้งที่ 2 ก็ฝันถึงเรื่องคนตายอีก มาวันพระครั้งที่ 3 เขามาเตือนเกี่ยวกับเรื่องให้รักษาความสะอาดแกก็รับปากเขาไป พอมาครั้งที่ 4 เขาก็มาชวนลุงไปอยู่ด้วย แต่ลุงได้ปฏิเสธว่าไม่ไปอยู่ จนมาเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้น จากนี้คิดว่าจะเลิกเช่าและปิดอู่ย้ายไปเปิดทำการที่อื่นต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน