มอบตัวแล้ว! พลทหารยิงแฟนสาว รับแค้นถูกแจ้งจับ อ้างแค่ยิงขู่ไม่หวังเอาชีวิต

10 ก.พ. 2564 - 11:11 น.

มอบตัวแล้ว! พลทหารยิงแฟนสาว แต่กระสุนโดนน้องสะใภ้ รับแค้นถูกแฟนสาวแจ้งจับข้อหาข่มขืน อ้างแค่ยิงขู่ ไม่ได้หวังเอาชีวิตใคร ตร.หิ้วทำแผน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

กรณี พลทหารอมรเทพ ลิ้มเจริญ หรือ เปา สังกัดกองพันทหารราบที่ 2 กรมทหารราบที่ 9 ก่อเหตุใช้ปืนกระหน่ำยิงเข้าไปภายในร้านทำเล็บภายในซอยบ้านแขก ต.ท่าม่วง อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี แต่กระสุนพลาดไปถูกน.ส.ชนิภรณ์ พรมมิ อายุ 23 ปี น้องสะใภ้ ซึ่งกำลังนั่งทานหมูกระทะอยู่ภายในร้าน และพยายามอุ้มลูกน้อยวัย 2 เดือนหลบหนี แต่ถูกกระสุนเจาะเข้าที่หลังจนได้รับบาดเจ็บสาหัส ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 10 ก.พ.64 พลทหารอมรเทพ ผู้ก่อเหตุ เดินทางเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียบร้อยแล้ว หลังถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจไล่ติดตามกดดันอย่างหนัก ขณะหลบหนีไปซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ต.บ้านเก่า อ.เมืองกาญจนบุรี


ซึ่งหลังจากเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเรียบร้อยแล้ว พลทหารอมรเทพ ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ลงมือยิงถล่มเข้าไปที่ร้านเสริมสวยจริง

ส่วนสาเหตุที่ตัดสินใจลงมือยิงถล่มเข้าไปที่ร้านนั้น เป็นเพราะแค้นใจที่ถูกอดีตแฟนสาว แจ้งความจับในข้อหากักขังหน่วงเหนี่ยวและข่มขืนกระทำชำเรา ซึ่งพลทหารอมรเทพพยายามเข้าไปเกลี้ยกล่อมเจรจาให้อดีตแฟนสาวถอนแจ้งความ แต่ก็ไม่เป็นผลสำเร็จ ทำให้พลทหารอมรเทพเกิดความไม่พอใจ และตัดสินใจเข้ามาก่อเหตุดังกล่าว

พลทหารอมรเทพ ยังอ้างว่า ที่ตัดสินใจยิงถล่มเข้าไปในร้านเพียงแค่ต้องการข่มขู่อดีตแฟนสาว และคนในร้านเท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาที่จะเอาชีวิตใคร ไม่คิดว่ากระสุนจะไปถูกน.ส.ชนิภรณ์ จนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว หลังสอบปากคำเสร็จเรียบร้อย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวพลทหารอมรเทพไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่บริเวณร้านทำเล็บที่เกิดเหตุภายในซอยบ้านแขก ท่ามกลางความสนใจของชาวบ้าน ที่เข้ามามุงดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมาก เนื่องจากสถานที่เกิดเหตุถือเป็นแหล่งชุมชนอยู่ใกล้ตัวตลาดท่าม่วง

หลังทำแผนประกอบคำรับสารภาพเสร็จเรียบร้อย เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวพลทหารอมรเทพ ส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมาย ก่อนจะได้ส่งตัวให้กับทางกองทัพ นำตัวไปดำเนินคดีในฐานความผิดหนีทหารต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ มอบตัวแล้ว! พลทหารยิงแฟนสาว รับแค้นถูกแจ้งจับ อ้างแค่ยิงขู่ไม่หวังเอาชีวิต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง