พ่อเตือนแล้ว!! ฝันเห็นเงาดำมาพาลูกชายออกจากบ้านไป ตื่นมารีบเล่าลางสังหรณ์ไม่ดีให้ฟัง บอกช่วงนี้อย่าออกจากบ้าน แต่ลูกไม่เชื่อปั่นจักรยานออกมาโดนปิกอัพเฉี่ยวล้มหัวฟาดถนนดับคาที่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 10 ก.พ.2564 ร.ต.อ.ชินาธิป บัวเข็ม รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.โนนสูง จ.อุดรธานี รับแจ้งเหตุรถปิกอัพเฉี่ยวชนรถจักรยานมีผู้เสียชีวิต ริมถนนสายอุดรธานี-ขอนแก่น บ้านดงเค็ง ต.บ้านจั่น อ.เมือง จ.อุดรธานี จึงประสานแพทย์รพ.ศูนย์อุดรธานี แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิส่งเสริมธรรม

ที่เกิดเหตุพบศพนายนิยม อายุ 56 ปี มีบาดแผลกะโหลกศีรษะแตก นอนหงายอยู่ใกล้รถจักรยาน โดยมีหนังสติ๊กคล้องอยู่แฮนด์รถ ใกล้กันมีรถปิกอัพส่งสินค้าบริษัทเอกชน สภาพกระจกมองข้างด้านซ้ายหัก มีนายวงศกร อายุ 22 ปีเป็นคน โดยมีญาติๆผู้ตายที่พากันมาจุดเกิดเหตุต่างอยู่ในอาการเสียใจ

 

เงาดำมาพาไปอยู่ด้วย

 

สอบสวนนายวงศกร ให้การว่า ขับรถออกจากตัวเมืองอุดรธานีเพื่อจะนำสินค้าและพัสดุไปส่งลูกค้าที่บ้านโนนสูง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเห็นผู้ตายปั่นจักรยานมาแล้วหลบรถกระบะสีดำจอดริมถนนออกมาถูกเฉี่ยวล้มลงจึงรีบจอดรถลงไปช่วยแต่ปรากฎว่าหัวฟาดพื้นถนนเสียชีวิตคาที่

ส่วนพี่ชายผู้ตาย ระบุ น้องไม่มีงานทำและยังไม่มีครอบครัว อาศัยอยู่กับพ่ออายุ 85 ปีและมีหน้าที่ดูแลพ่อชอบปั่นจักรยานมาหาตน ซึ่งมักพกหนังสติ๊กมายิงนกยิงหนูตามป่าริมทาง ก่อนหน้านี้พ่อบอกว่ามีลางสังหรณ์ไม่ดี

 

เงาดำมาพาไปอยู่ด้วย

 

” ฝันว่ามีเงาสีดำมาชวนน้องไปอยู่ด้วย ในฝันพ่อยังห้ามน้องไม่ให้ไป แต่น้องก็เดินตามเงาสีดำไป พ่อเรียกให้กลับมาก็ไม่ยอมกลับ เมื่อพ่อตื่นก็เล่าเรื่องความฝันให้น้องฟังพร้อมสั่งห้ามน้องออกจากบ้าน แต่น้องไม่เชื่อจนกระทั่งมาถูกรถเฉี่ยวเสียชีวิต “

จากนั้นเจ้าหน้าที่นำศพส่งรพ. พร้อมควบคุมตัวนายวงศกร ไปสอบสวนดำเนินคดีขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายตามกฎหมายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน