แม่ค้าจะกลับไปไหว้เจ้า ขยี้ตาให้หายง่วง เสียหลักพุ่งชนกำแพงทะลุ พังยับ

11 ก.พ. 2564 - 14:44 น.

แม่ค้าดอกไม้ขับรถจะกลับบ้านไปไหว้เจ้า แค่ขยี้ตาแป๊บเดียว รถพุ่งชนกำแพงกองบิน 5 รถพังเสียหาย แต่โชคดีไม่บาดเจ็บ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 11 ก.พ. 64 พ.ต.ต.พสิษฐ์ จุลทะการ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะชนกำแพงรั้วกองบิน5 มีของหลวงได้รับความเสียหาย จึงเข้าตรวจสอบพร้อมด้วย สห.กองบิน5 อาสาสมัครมูลนิธิสว่างประจวบธรรมสถาน เหตุเกิดบริเวณถนนเลียบทางรถไฟ-ไปคลองวาฬ ต.คลองวาฬ อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์


ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ อีซูซุ ดีแม็กซ์ ตอนครึ่ง สีทอง ทะเบียน 2ฒญ8652 กรุงเทพฯ ด้านหลังบรรทุกลังโฟมบรรจุดอกไม้หลายหลัง มี น.ส.นันทิพร อายุ 44 ปี เป็นผู้ขับ ไม่ได้รับบาดเจ็บ ตรวจสอบสภาพรถด้านหน้าชนทะลุกำแพงถึงห้องโดยสาร กันชนหน้าหลุด ก้อนอิฐกำแพงพังประมาณสองช่วงเสา ประตูด้านข้างคนขับติดแนบสนิทกับกำแพง ห่างออกไปประมาณ 5 เมตร พบเสาไฟฟ้าส่องสว่างริมถนนมีรอยถูกเฉี่ยวชน และหลอดไฟขนาดใหญ่ตกลงพื้นแตก

จากการสอบสวนทราบว่า น.ส.นันทิพร เป็นแม่ค้าดอกไม้ขายอยู่ที่ตลาดสดเทศบาลเมืองประจวบคีรีขันธ์ หลังจากขายของเสร็จ จึงเดินทางกลับบ้านที่คลองวาฬ และเตรียมกลับไปไหว้เจ้ากับสามี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รู้สึกง่วงเหมือนจะวูบหลับมีอาการหาวจนน้ำตาไหล จึงใช้มือเช็ดตาเพื่อให้ตื่นตัว ทำให้รถเสียหลักแฉลบชนเสาไฟส่องสว่างทางฝั่งซ้ายของรถ จากนั้นรถพุ่งชนกำแพงอย่างแรงจนทะลุ

อย่างไรก็ตามพนักงานสอบสวนบันทึกถ้อยคำและเรียกบริษัทประกันภัยมาชดใช้ค่าเสียหายต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่ค้าจะกลับไปไหว้เจ้า ขยี้ตาให้หายง่วง เสียหลักพุ่งชนกำแพงทะลุ พังยับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง