เกิดเหตุสิบรถล้อเบรกแตก ชนดะรถที่จอดติดสัญญาณไฟกวาดหมดทั้งรถจยย.และรถเก๋ง-ปิกอัพ-รถตู้-รวม 9 คัน มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 15 ก.พ. 64 ร.ต.ท.หญิงศศิพิมพ์ ผลอุบัติ ร้อยเวร สภ.เมืองนครนายก รับแจ้งเหตุมีรถสิบล้อเบรกแตกพุ่งชนรถที่ติดสัญญาณไฟแดง จำนวน 9 คัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนสุวรรณศร จากถนนตรงข้ามศาลากลางจังหวัดนครนายก มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองนครนายก แยกสัญญาณไฟตรงข้ามธนาคารทหารไทย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงไปยังที่เกิดเหตุพร้อมกู้ภัยป่อเต็กตึ๊งนครนายกและรถยก

เมื่อไปถึงพบรถสิบล้อ สีเขียว ทะเบียน 80-5477 นครนายก มีนายวิทยา เป็นคนขับรถสิบล้อไม่ได้รับบาดเจ็บ บริเวณด้านหน้ารถสิบล้อสภาพพังเสียหายชนอัดติดกับ รถเก๋ง โตโยต้า สีน้ำเงิน ใกล้กันพบรถเก๋ง ฮอนด้า สีเทา สภาพด้านท้ายรถถูกชนพังเสียหาย ถัดมาพบรถตู้ของ สนง.สรรพากรสีขาว ทะเบียน นข 2245 นครนายก ถูกชนท้ายพังเสียหาย

ถัดมาพบรถปิกอัพมิตซูบิชิสีน้ำเงิน เป็นรถกู้ภัยฯถูกชนกระเด็นพุ่งไปขึ้นเกาะกลางถนนสภาพรถด้านหน้าและด้านท้ายรถพังเสียหาย คนขับได้รับบาดเจ็บ และพบรถจักรยานยนต์จำนวน 5 คัน ถูกชนล้มพังเสียหายมีผู้บาดเจ็บเป็นหญิง 1 ราย รวมมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยป่อเต็กตึ๊งนำผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ราย ส่งโรงพยาบาลนครนายก

นายชูชาติ อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่ง กล่าวว่า ตนเป็นคนขับรถเก๋งโตโยต้าสีน้ำเงินที่ถูกรถบรรทุกสิบล้อชนอัดติดในที่เกิดเหตุ ขับรถมาจากหน้าศาลากลางจังหวัดนครนายกมุ่งหน้า จะเข้าตัวเมืองนครนายกขับมาจอดติดสัญญาณไฟแดงแยกธนาคารทหารไทย โดยมีรถจำนวนหลายคันที่จอดติดสัญญาณไฟแดง อยู่ ๆ ก็มีรถบรรทุกสิบล้อเบรกแตกวิ่งเข้ามาชนรถที่จอดติดสัญญาณไฟเป็นจำนวน 9 คัน มีผู้บาดเจ็บเล็กน้อยและมีผู้บาดเจ็บที่ต้องส่งโรงพยาบาลนครนายกจำนวน 2 ราย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน