พิษณุโลก ผู้สูงอายุไม่มีสมาร์ตโฟน แห่ลงทะเบียน เราชนะ

15 ก.พ. 2564 - 15:00 น.

พิษณุโลก ผู้สูงอายุไม่มีสมาร์ตโฟน แห่ลงทะเบียน เราชนะ ธนาคารกรุงไทย สังกัด สำนักงานเขตพิษณุโลก หลายคนดีใจที่โครงการนี้เข้าถึงคนมีโทรศัพท์ปุ่มกด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 15 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลุ่มผู้สูงอายุ ไม่มีสมาร์ตโฟน แห่มาลงทะเบียนโครงการเราชนะ ที่ธนาคารกรุงไทย สังกัด สำนักงานเขตพิษณุโลก สาขาถนนสิงหวัฒน์ อ.เมืองพิษณุโลก ที่เริ่มเปิดบริการจุดลงทะเบียนบริการประชาชนวันแรกในเวลา 08.30 น.-16.30 น.

โดยบรรยากาศวันแรกพบว่า มีผู้คนค่อนข้างหนาแน่นที่มารอใช้บริการ ซึ่งวันแรกยังค่อนข้างขลุกขลัก เนื่องจากเจ้าหน้าที่ต้องรอเซ็ตระบบคอมพิวเตอร์ และเริ่มบริการให้ประชาชนรายแรกได้ในเวลาประมาณ 09.00 น. และใช้เวลาบริการประชาชนรายละประมาณ 10 นาที

ทั้งนี้ผู้สูงอายุบางรายมีลูกหลานลงทะเบียนเข้าโครงการผ่านสมาร์ตโฟน ทางเจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลาอธิบาย ขณะที่ผู้มารอใช้บริการส่วนใหญ่ เป็นโทรศัพท์แบบปุ่มกด ซึ่งต่างนั่งรอเจ้าหน้าที่บริการ
นายเสนาะ คงรอด อายุ 63 ปี ชาว อ.เมืองพิษณุโลก เปิดเผยว่า มารอใช้บริการตั้งแต่ 06.30 น. โทรศัพท์ของตนเป็นแบบกดปุ่ม ไม่มีสมาร์ตโฟน อยากได้เงินไปซื้อของใช้ภายในบ้าน

นางมาลี ทองนิโรจน์ อายุ 71 ปี เปิดเผยว่า มารอตั้งแต่ 06.30 น. ของวันนี้ อยากได้เงินมาจับจ่ายใช้สอยซื้อเครื่องอุปโภคบริโภคใช้ในครัวเรือน เพราะไม่อยากรบกวนลูก เป็นโครงการที่ช่วยเหลือประชาชนได้มาก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พิษณุโลก ผู้สูงอายุไม่มีสมาร์ตโฟน แห่ลงทะเบียน เราชนะ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง