หนุ่ม 16 พากิ๊กเที่ยววาเลนไทน์ แฟนจับได้ ฟ้องพ่อ ยกพวก 30 คนถล่ม ฝ่ายเด็กหนุ่มอ้างไม่ได้ทำร้าย เป็นแค่อุบัติเหตุ ไม่คิดว่าเรื่องจะบานปลาย

จากกรณีวันที่ 14 ก.พ. โลกโซเชียลคลิปเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นเกือบ 30 คน ไปปิดล้อมหน้าบ้านหลังหนึ่ง แล้วทำให้เกิดมีการการทะเลาะวิวาทมีปากเสียง ทำร้ายร่างกายกันจนมีผู้บาดเจ็บ ในพื้นที่ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี

ล่าสุดวันที่ 15 ก.พ. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้านที่เกิดเหตุ เพื่อสอบถามถึงข้อเท็จจริง และได้พบกับ นายฉัตรชัย ชื่นอารมณ์ อายุ 36 ปี ผู้ถูกทำร้าย และ นายชัย (นามสมมุติ) อายุ 16 ปี ลูกชาย

นายฉัตรชัย เล่าว่า คืนเกิดเหตุได้พักผ่อนอยู่บ้านแฟน จนน้องสาวได้โทรศัพท์มาหาบอกว่า มีกลุ่มชายฉกรรจ์เกือบ 30 คน จะมาทำร้ายลูกชาย จึงได้รีบไปดู

เมื่อตนมาถึงเห็นกลุ่มคนยืนเต็มหน้าบ้าน ก็ห่วงน้องสาวกับแม่ เพราะเป็นผู้หญิง ไม่รู้จะทำอย่างไรจึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นถ่ายวีดีโอไว้ ทางกลุ่มทีมาก็พยายามเข้ามาแย่งโทรศัพท์ แล้วปัดจนตกหลุดจากมือ และเข้ามาทำร้ายตน ทำให้ต้องวิ่งหนี

ขณะที่ นายชัย เล่าว่า เมื่อคืนเป็นวันวาเลนไทน์ ตนแอบพาหญิงอื่นไปเที่ยว ทำให้แฟนสาวที่อยู่ที่บ้านนั้นรู้เรื่อง จึงมีทะเลาะและมีปากเสียงกัน จนแฟนหัวไปฟาดกับกำแพงแบบไม่ตั้งใจ ต่อมาแฟนสาวได้ไปฟ้องพ่อ จนทำให้เรื่องปานปลาย แล้วทำให้พ่อกับแม่ของแฟนยกพวกมีปิดล้อมหน้าบ้าน และได้เข้ามาทำร้ายคนในครอบครัวจนได้รับบาดเจ็บ ซึ่งทุกคนที่มาล้วนแต่อารมณ์ร้อนทุกคน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน