'เขามารับแล้ว' หนุ่มพูดทิ้งท้ายก่อนเดินเข้าป่า 100 ชีวิตหา 2 วันยังไม่พบ

15 ก.พ. 2564 - 19:35 น.

‘เขามารับแล้ว’ หนุ่มพูดทิ้งท้ายก่อนเดินเข้าป่า 100 ชีวิตหา 2 วันยังไม่พบ ระดมพลทุกวิถีทาง ตำรวจ กู้ภัย รวมถึง หมอดูที่ทำพิธีเปิดป่า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 15 ก.พ. หน่วยอาสากู้ภัยมูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์ และชาวบ้านกว่า 100 คน รวมตัวกันที่บริเวณหน้าบ้านหลังหนึ่งใน อ.สวี จ.ชุมพร ซึ่งเป็นของ นางสุภาวดี นุ้ยสุข อายุ 45 ปี เพื่อร่วมกันช่วยค้นหา นายภิรมย์ นุ้ยสุข อายุ 49 ปี สามี หลังจากหายตัวออกจากบ้านไปตั้งแต่เช้าวันที่ 14 ก.พ.

นางสุภาวดี เล่าว่า เช้ามืดวันที่ 14 ก.พ. สามีได้เดินเข้าไปเก็บหมากในสวนหลังบ้าน ส่วนตนไปเก็บขี้ยางพารา กระทั่งประมาณ 08.30 น. ลูกมาบอกว่าพ่อยังไม่กลับบ้าน จึงรีบกลับมาบ้านตามหาจนทั่วปรากฏว่ายังไม่พบ จึงได้แจ้งผู้ใหญ่บ้านระดมกำลังชาวบ้านในพื้นที่พร้อมทั้งแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ กู้ภัย เร่งออกค้นหาทั่วหมู่บ้านและพื้นที่ใกล้เคียงจนถึงเวลา 01.00 น. วันที่ 15 ก.พ. ก็ยังไม่เจอ


ภรรยาเล่าต่อว่า ก่อนหน้านี้ตนสังเกตเห็นสามีคล้ายมีอาการเป็นโรคซึมเศร้า ครึ่งเดือนก่อนสามีเคยนำผ้าขาวม้าจะมาจบชีวิตตัวเอง แต่ลูกชายวัย 15 ปีมาเห็น จึงตะโกนห้ามถาม “พ่อทำทำไม” พ่อตอบมาว่า “ไม่อยากอยู่แล้ว”

กระทั่งตอนเจอกันครั้งล่าสุดสามีบอกกับตนว่า “เขามารับแล้ว” แต่ตนไม่ได้เอะใจอะไร คิดว่าสามีคิดมากเฉย ๆ จากการไม่ได้ทำงานมาหลายวัน

ทั้งนี้ชาวบ้าน อาสากู้ภัยมูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์ ตำรวจ รวมถึงหมอดูทำพิธีจุดเทียนเปิดป่า ร่วมกันกว่า 100 ชีวิตค้นหา

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ 'เขามารับแล้ว' หนุ่มพูดทิ้งท้ายก่อนเดินเข้าป่า 100 ชีวิตหา 2 วันยังไม่พบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง