บังเอิญหรืออาถรรพ์ หนุ่มขี่จยย.พุ่งชนวงเวียน3แยก ดับซ้ำที่เดียวกับแม่ 2เดือนก่อน เพิ่งขับเก๋งชน

17 ก.พ. 2564 - 10:38 น.

บังเอิญหรืออาถรรพ์ หนุ่มขี่จยย.พุ่งชนวงเวียน3แยก ดับซ้ำที่เดียวกับแม่ 2เดือนก่อน เพิ่งขับเก๋งชน กู้ภัยเชื่อ แม่จะมาพาลูกไปอยู่ด้วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 17 ก.พ.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเย็นวานนี้ เวลา 17.30 น. สภ.พานทอง พร้อมกู้ภัยสว่างอุทยานพานทอง เข้าตรวจสอบและช่วยเหลือ ผู้บาดเข็บ ขี่รถจยย.ฟีโน่ สีขาว ทะเบียนป้ายแดง 041040 สภ.พนัสนิคม พุ่งชนหอนาฬิกาวงเวียนสามแยกสัญญลักษณ์ หมู่ 5 ต.พานทอง อ.พานทอง จ.ชลบุรี ก่อนไปเสียชีวิตที่รพ.พานทอง ทราบชื่อตอมาคือ นายสมศักดิ์ อายุ 53 ปี เบื้องต้นคาดว่าแสงอาทิตย์อาจแยงตา หรืออาจจะเป็นเพราะโรคประจำตัวลมชักกำเริบ

นายพนาวัล รื่นรมย์ อายุ 45 ปี เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯในพื้นที่ เผยว่า วงเวียนตรงนี้เคยมีอุบัติเหตุบ่อยแต่ก็ไม่ถึงชีวิตมีแค่เจ็บเล็กน้อยและสาหัส ซึ่งครั้งก่อนเมื่อวันที่ 7 ธ.ค.2563 นายสมศักดิ์ พามารดาไปมาหาหมอที่รพ.พานทอง แล้วเกิดวูบรถเก๋งพุ่งชนวงเวียนมาแล้ว 1 ครั้ง แต่ครั้งนั้นไม่เป็นอะไรเพราะเป็นรถเก๋ง แต่มารดานายสมศักดิ์บาดเจ็บเข้ารักษาตัวที่รพ.ก่อนจะเสียชีวิตภายหลัง

ดับซ้ำที่เดียวกับแม่

ส่วนสาเหตุก็ไม่มีใครทราบ ส่วนตัวเชื่อว่าแม่คงรักลูกคนนี้และเป็นห่วง จึงมาเอาลูกไปอยู่ด้วยตนก็มีความเชื่อทางนี้ 50/50 อยู่แล้วเพราะคนเดียวมาเกิดถึง 2 ครั้ง ซึ่งครั้งแรกแม่เสีย แล้วครั้งนี้ก็มาเป็นลูก เป็นความบังเอิญหรืออาถรรพ์ ที่มาเกิดเหตุที่เดียวกันถึง 2 ครั้งแล้วเสียชีวิตทั้งคู่ อย่างไรก็ดีตนขอฝากถึงผู้ใช้รถที่วิ่งมาทางวงเวียนให้ลดความเร็ว เพราะรถมาทุกทางจะมาอัดแน่นที่วงเวียน หากมาเร็วก็อาจจะเกิดเหตุได้และฝากถึงญาติที่มีผู้ป่วยชักเกร็งและป่วยทางประสาทไม่ควรให้มาขับรถเองเพราะอาจจะเกิดเหตุแบบนี้ได้

อ่าน : หนุ่มใหญ่ขับเก๋ง พุ่งชนหอนาฬิกา แม่วัย81 เจ็บสาหัส คาดวูบหลับใน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ บังเอิญหรืออาถรรพ์ หนุ่มขี่จยย.พุ่งชนวงเวียน3แยก ดับซ้ำที่เดียวกับแม่ 2เดือนก่อน เพิ่งขับเก๋งชน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง