วอนเอาปอบออกจากตัว สาวขอนแก่น หลังมีอาการแปลกๆ อยากกินลาบเลือดตอนดึก พร้อมเผยที่ผ่านมาเคยเห็นหญิงผมยาวตาบอด 1 ข้าง อยู่บนตัวแฟนตอนนอน มั่นใจว่าเป็นปอบ และสิงร่างตัวเองมานานถึง 8 ปี

เกาะติดข่าว กดติดตามข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 18 ก.พ. 2564 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ที่บ้านเลขที่ 35 ม.9 บ.หนองกุงใหญ่ ต.หนองกุงใหญ่ อ.กระนวน จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นบ้านของ น.ส.รุ่งทรัพย์ ทองเกิด หรือ ตุ๊ก อายุ 38 ปี ซึ่งเป็นบุคคลที่ออกมาพูดว่าตัวเองถูกผีปอบสิงร่างมากว่า 8 ปี จนได้แยกทางกับสามี และขณะนี้สามีกำลังป่วยหนัก วอนขอความช่วยเหลือจากหมอผีและผู้เชี่ยวชาญในเรื่องลี้ลับดังกล่าวเป็นการเร่งด่วน

น.ส.รุ่งทรัพย์ ทองเกิด กล่าวว่า ได้แต่งงานกับสามีมานานกว่า 8 ปี จากนั้นได้พากันเข้าไปค้าขายอยู่ในตัวเมืองขอนแก่นประมาณ 5 ปี อยู่ๆก็มีอาการแปลกๆ ตัวร้อนคล้ายอยู่ในกองไฟ โดยเป็นอยู่อย่างบ่อยครั้ง จึงได้โทรศัพท์หาแม่ ซึ่งค้าขายอยู่ที่กรุงเทพฯ แม่ก็บอกให้สวดมนต์กรวดน้ำอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร ซึ่งก็ปฏิบัติตาม แต่อาการก็ไม่หายขาดจึงกลับมาอยู่ที่บ้านร่วมกันกับครอบครัว

“เมื่อมาอยู่บ้านก็ฝันและมองเห็นร่างหญิงสาวผมยาว ตาบอด 1 ข้าง โดยครั้งสุดท้ายเห็นเดินเข้ามาหาที่เตียงนอน และขึ้นคร่อมร่างของสามี พร้อมกับพูดว่า “กูมาอยู่กับคนของกูแล้ว” จากนั้นสามีก็ล้มป่วย และป่วยเรื่อยมา จึงได้พาไปหาแพทย์ ตรวจวัดความดัน เบาหวานทุกอย่างมีค่าเป็นปกติ และแพทย์ก็หาสาเหตุของอาการป่วยไม่ได้ จากนั้นก็เริ่มเข้าวัด และเข้าหาหมอธรรม เพื่อทำการรักษาสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวเองและสามี

โดยทำการรักษากับหมอเต้ ที่ บ้านโสก อ.กระนวน ซึ่งการรักษานั้นทำให้รู้ว่ามีปอบสิงในร่าง 9 ตัว หมอเต้ ซึ่งเป็นหมอธรรมจึงทำการรักษา จนผีปอบออกจากร่างไปแล้ว 8 ตัว เหลือ 1 ตัว ที่มีความแก่กล้า และคุมร่างเอาไว้ไม่ยอมไปไหน ทำให้ขณะนี้แม้จะทำการรักษาอยู่ก็ยังมีอาการแปลกๆ คือ กินจุกจิก เวลานอนกลางวัน เห็นแสงแดดไม่ได้ กลางคืนตาสว่าง และปอบที่อยู่ในร่างก็จะสั่งให้ทำนั่นทำนี่ จนบางครั้งพูดจาสื่อสารกันคนในครอบครัวไม่รู้เรื่อง ด่าชาวบ้านก็มี และบังคับให้แยกทางกับสามี จนขณะนี้ได้เลิกกับสามีแล้ว”

น.ส.รุ่งทรัพย์ กล่าวต่ออีกว่า สิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตหลังถูกผีปอบสิงร่าง ซึ่งโดยส่วนตัวเชื่อว่าไม่ใช่เรื่องบังเอิญ แต่เชื่อว่ามีคนทำให้เกิดขึ้น เนื่องจากครอบครัวของสามี มักจะมีอาการแปลกๆ คือ ถูกเจ้าที่ และสิ่งลี้ลับเข้าสิงร่าง จนบางครั้งมีอาการคล้ายร่างทรง ในขณะที่หมอธรรมในพื้นที่ก็แนะนำให้สวดมนต์ และสวดมหาจักรพรรดิ ทั้งในช่วงเช้าและก่อนนอน ถือศีลห้า ตักบาตร ทำบุญที่วัดทุกวันพระ และแม้ขณะนี้อาการจะดีขึ้น แต่อยากจะหายขาด

“จึงอยากขอให้หมอปลามาดูที่บ้านให้เนื่องจากว่าปอบที่ยังอยู่ในร่างมันบอกตลอดว่า ในบ้านมีอะไรดี ไม่ดี ซึ่งในสิ่งที่ไม่ดี เมื่อไปตรวจดูตามที่ปอบบอกมาจะเห็นในสิ่งนั้นจริง ไม่ว่าจะเป็นตะปู ตอกฝาโลง หรือแผ่นกระดานปิดฝาโลงศพ ที่จะวางในจุดที่ผีปอบบอกจริงๆ จึงชื่อว่า หากหมอปลามาดูและจัดการสิ่งชั่วร้ายให้ ในบ้านก็จะมีแต่สิ่งที่ดีงาม ซึ่งปอบสิงร่างมานาน จนกลายเป็นคนที่มีอาการคล้ายคนเสียสติ เลิกกับสามี ครอบครัวแตกแยก ขณะนี้สามีป่วยหนักมากและอาจจะเสียชีวิตได้ จึงคิดว่า ปอบอีก 1 ตัวที่ยังสิงอยู่ในขณะนี้นั้น หากสามีเสียชีวิต ปอบก็น่าจะไปจากตัวเองด้วยเช่นกัน เพราะคิดว่า ปอบที่มาสิงในร่างทุกตัว เกิดจากการกระทำของคน และต้องเป็นคนที่ใกล้ชิดกับทางสามี เพราะฝ่ายครอบครัวตัวเองไม่มีใครทำของ หรือชอบไสยศาสตร์ แต่อย่างใด”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน