พ่อแท้ๆ ขืนใจลูก4ขวบ ยายโกรธจัดหลานบอกเจ็บ พาแจ้งความ ตร.ตามรวบ

19 ก.พ. 2564 - 11:29 น.

พ่อแท้ๆ กระทำชำเราลูก4ขวบ ยายสอบถามถึงรู้หลานบอกเจ็บตอนอาบน้ำ โกรธจัดพาแจ้งความ ตร.ตามรวบ คาสถานีรถไฟ อ้างไม่ได้หนีจะไปหาญาติ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 19 ก.พ. 64 ที่สถานีรถไฟเชียงใหม่ ต.วัตเกตุ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ พ.ต.อ.ชลเทพ ใหม่ไชย ผกก.สภ.พร้าว และ พ.ต.ท.เกศ สมพาน รอง.ผกก.สส.สภ.พร้าว พร้อม พล.ต.ต.อำนาจ ไตรพจน์ ผบก.รฟ. พ.ต.อ.ขวัญรักษ์ ผกก.2 บก.รฟ. และ พ.ต.อ.เอนก ยอดหมวก พ.ต.ท.จักรพันธ์ จันวนา รอง ผกก.2 บก.รฟ. และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจรถไฟศิลาอาสน์

นำโดย พ.ต.ต.กิจจา จันทาทับ สว.ส.รฟ.ศิลาอาสน์ ร.ต.อ.เฉลิมชัย กันยะมี รอง สว.ส.รฟ.ศิลาอาสน์ พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พร้าว จ.เชียงใหม่ นำหมายศาลแขวงเชียงดาวเข้าจับกุม นายทรงศักดิ์ อายุ 32 ปี ชาว ต.สะเดง อ.เมืองยะลา จ.ยะลา หลังจากหลบหนีไปอยู่ที่บ้าน จ.ยะลา และ กทม. จากนั้นถูกจับกุมที่สถานีรถไฟ จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อช่วงบ่าย วันที่ 18 ก.พ. 64 จึงนำตัวผู้ต้องหาขึ้นรถไฟเดินทางกลับมายัง จ.เชียงใหม่ เพื่อส่งตัวให้กับพนักงานสอบสวน สภ.พร้าว ดำเนินคดี


สำหรับคดีดังกล่าวรับแจ้งจากยายของเด็กหญิงวัย 4 ขวบเศษว่า เมื่อวันที่ 22 ม.ค. 64 หลานสาวได้ถูก นายทรงศักดิ์ ผู้เป็นพ่อแท้ ๆ กระทำชำเรา ทางตำรวจจึงนำตัวเด็กหญิงวัย 4 ขวบเศษไปตรวจร่างกาย พบว่ามีร่องรอยกระทำชำเราที่อวัยวะเพศจริงและมีรองร่อยขีดข่วนที่เอว จึงรวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายศาลแขวงจังหวัดเชียงดาว ออกหมายจับ นายทรงศักดิ์

พ.ต.อ.ชลเทพ ผกก.สภ.พร้าว เปิดเผยว่า เหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เมื่อวันที่ 22 ม.ค. 64 ที่ผ่านมา มีนางน้อย (นามสมมติ) พาหลานสาววัย 4 ขวบเศษเข้ามาแจ้งความว่าถูกพ่อแท้ ๆ กระทำชำเรา ซึ่งทางยายน้อยเล่าว่า ยายน้อยและลูกสาวพร้อมลูกเขย เป็นชาวจังหวัดยะลา เดินทางมาปักหลักทำงานที่ อ.พร้าว จ.เชียงใหม่ โดยได้เช่าห้องพักในบ้านป่าจี้ ต.ทุ่งหลวง พักกันทั้งหมด 5 คน มียายน้อยลูกสาว ลูกเขย และหลานสาว 2 คน หลานชายอีก 1 คน

โดยหลานสาววัย 4 ขวบเศษ เป็นลูกสาวคนโตของ นายทรงศักดิ์ ผู้เป็นพ่อมีอาชีพขายนมเปรี้ยว ก่อนทราบเรื่องยายน้อยนำหลานไปอาบน้ำ แล้วหลานสาวไม่ยอมให้ยายล้างอวัยวะเพศ ซึ่งยายสังเกตว่าแดงและบวมจึงถามหลานสาวว่าทำไมจึงเจ็บ หลานสาวจึงเล่าให้ฟังและแสดงท่าทางให้ยายดู เมื่อยายได้ยินดังนั้นรู้สึกโกรธมากจึงนำตัวเด็กหญิงวัย 4 ขวบเศษเข้าแจ้งความกับตำรวจทันที ตำรวจจึงรวบรวมพยานหลักฐาน

ขณะที่ นายทรงศักดิ์ เมื่อเดินทางมาถึงสถานีรถไฟเชียงใหม่ ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา โดยบอกว่าตนไม่ได้กระทำชำเราลูกสาว ตนเป็นคนรักลูกมาก ที่ไปกรุงเทพมหานครนั้นไม่ได้หลบหนี เพียงแต่ไปหาญาติที่บ้าน จ.ยะลา และไปหางานทำที่กรุงเทพเท่านั้น แต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อควบคุมตัวผู้ต้องหาไปดำเนินคดีที่ สภ.พร้าว ข้อหา พยายามกระทำชำเราผู้สืบสันดานซึ่งเป็นเด็กอายุไม่เกิน สิบสามปี โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามและกระทำอนาจารผู้สืบสันดานซึ่งเป็นเด็กอายุไม่เกินสิบสามปี

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ พ่อแท้ๆ ขืนใจลูก4ขวบ ยายโกรธจัดหลานบอกเจ็บ พาแจ้งความ ตร.ตามรวบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง