ไร้รอยเบรก! ปิกอัพเสียหลัก พุ่งชนต้นไม้ข้างทาง ของเก่ากระจายเกลื่อน ดับสลดคู่

21 ก.พ. 2564 - 23:07 น.

เหตุสลด! ปิกอัพเก็บของเก่า เสียหลักชนต้นไม้ข้างทาง ไร้รอยเบรก ของกระจายเกลื่อน คนขับดับคาพวงมาลัย คนนั่งข้างสาหัส ก่อนสิ้นใจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน


วันที่ 21 ก.พ.64 ร.ต.อ.ปกรณ์ ศรีล้อม รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.โพธิ์ตาก จ.หนองคาย รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนต้นไม้ บริเวณถนนระหว่างบ้านกาหม-บ้านสาวแล ต.โพนทอง มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ปรีดา ดวงพุทธา ผกก.สภ.โพธิ์ตาก แพทย์เวรโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชท่าบ่อ และหน่วยกู้ภัยประจักษ์จุดโพธิ์ตาก

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะนิสสัน สีแดง ทะเบียน บธ-1894 ชัยภูมิ ชนกับต้นไม้ข้างทาง จนด้านหน้ารถยุบ ข้าวของด้านหลังกระบะกระเด็นกระดอนออกมาข้างทาง ส่วนใหญ่เป็นกล่องและกระสอบใส่ของเก่าต่าง ๆ จากการตรวจสอบพบศพ นายสุทิน ดีรักษา อายุ 64 ปี เสียชีวิตติดกับพวงมาลัย นอกจากนี้ยังพบ น.ส.คูณ จันทคัด อายุ 53 ปี นั่งข้างคนขับ ได้รับบาดเจ็บสาหัส กู้ภัยรีบนำตัวส่ง ร.พ.สมเด็จพระยุพราชท่าบ่อ แต่ น.ส.คูณ อาการสาหัส ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบสวนทราบว่า นายสุทิน มีอาชีพรับซื้อของเก่า ทุกครั้งจะขับรถมารับ น.ส.คูณ ไปร่วมตระเวนหาซื้อของด้วยกัน และในตอนเย็นก็จะขับรถไปส่งที่บ้าน โดยใช้เส้นทางนี้เป็นประจำ ซึ่งในวันนี้คาดว่าหลังจากซื้อขายของเก่าแล้ว นายสุทิน ก็กำลังพา น.ส.คูณ ไปส่งที่บ้าน แต่เมื่อถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางตรงก่อนจะเข้าโค้ง รถเกิดเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง โดยไม่มีรอยเบรก และไม่มีรถสวนทางมา ซึ่งจะได้ตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริง ก่อนดำเนินการต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ไร้รอยเบรก! ปิกอัพเสียหลัก พุ่งชนต้นไม้ข้างทาง ของเก่ากระจายเกลื่อน ดับสลดคู่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง