ส่องกบจนได้ช่วยคน! 2 หนุ่มฮีโร่ช่วยสาว หวังจบชีวิตในคลอง เปียกทั้งตัว-รอลงอีกรอบ

21 ก.พ. 2564 - 23:22 น.

2 หนุ่มฮีโร่ กำลังออกส่องกบ จู่ๆ เห็นสาวเดินลงไปในคลอง ก่อนขึ้นมา รีบเข้าไปคุย บอกจะกระโดดน้ำฆ่าตัวตาย กำลังจะลงไปอีกรอบ รีบเรียกกู้ภัยมาช่วย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน


วันที่ 21 ก.พ.64 เจ้าหน้าที่อาสาป่อเต็กตึ๊ง ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน พบหญิงสาวเดินลงไปในคลองลำท่าแดง บริเวณสะพานข้ามคลองตรงสวนน้ำเทศบาลเมืองอ่างทอง อ.เมือง จ.อ่างทอง จึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ป่อเต็กตึ๊งกว่า 10 นายรุดไปช่วยเหลือ

ที่เกิดเหตุ พบชายหนุ่ม 2 คน ได้ช่วยหญิงสาว อายุ 37 ปี สภาพเปียกน้ำไปทั้งตัว ใกล้กันพบจักรยานสีชมพูจอดอยู่ที่ริมถนน เบื้องต้นพบว่ามีอาการจุกแน่นที่หน้าออก และไม่ยอมพูดจา จึงได้นำตัวขึ้นรถเจ้าหน้าที่ป่อเต็กตึ๊งส่งโรงพยาบาลอ่างทอง พร้อมประสานญาติในการดูแล

ด้านชายหนุ่ม ที่ให้การช่วยเหลือ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุพวกตนเดินออกหากบหาเขียดกัน 2 คนไปตามทุ่งนา และขณะที่เดินผ่านบริเวณสะพานคลองลำท่าแดง พบหญิงสาวคนดังกล่าวเดินลงไปในน้ำ และเดินขึ้นมาอยู่ริมตลิ่ง สภาพเปียกน้ำไปทั้งตัว จึงได้สอบถามทราบว่า จะโดดน้ำฆ่าตัวตาย ลงไป 1 รอบ และได้ขึ้นมาที่ริมตลิ่ง เพื่อที่จะกระโดดลงไปอีกครั้ง จึงให้เพื่อนอีกคนเฝ้าไว้ แล้วออกมาตามหาคนช่วยเหลือดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ส่องกบจนได้ช่วยคน! 2 หนุ่มฮีโร่ช่วยสาว หวังจบชีวิตในคลอง เปียกทั้งตัว-รอลงอีกรอบ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง