หนุ่มงง? ไม่มีไฟแช็คโดนกระทืบ จู่ๆ 2 โจ๋มาขอยืม ดูวงจรปิดตั้งใจตามมา!

22 ก.พ. 2564 - 20:14 น.

หนุ่มงง? จู่ๆ 2 โจ๋มาขอยืมไฟแช็ค พอบอกไม่มี กลับโดนกระทืบน่วมกลางปั๊มน้ำมัน แล้วหนีไป ดูวงจรปิดเผยตามมาตั้งแต่หน้าปั๊ม ก่อนมาดักรอ ไม่ได้หวังเอาทรัพย์สิน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 22 ก.พ.64 นายภัสร์นนท์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี อาชีพธุรกิจส่วนตัว นำคลิปจากกล้องวงจรปิดมามอบให้กับผู้สื่อข่าวให้ช่วยติดตามเบาะแสคนร้าย ที่เข้ามาทำร้ายตนจนได้รับบาดเจ็บ ระหว่างที่เดินออกมาจากห้องน้ำในปั๊มน้ำมัน ปตท.หน้าหมู่บ้านเดอะทรัสต์ ถนนแพรกษา ต.แพรรกษาใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ เหตุเกิดช่วงเวลาประมาณ 19.00 น.วันที่ 22 ก.พ.ที่ผ่านมา


นายภัสร์นนท์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนและภรรยาขับรถออกจากบ้านพักย่านแพรกษา ก่อนที่จะแวะไปจอดที่ปั๊มน้ำมัน ปตท. ต่อมาตนได้เดินไปเข้าห้องน้ำ ส่วนภรรยาเข้าไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ หลังจากตนทำธุระในห้องน้ำเสร็จเดินออกมาพบกับชายฉกรรจ์ 2 คน ซึ่งตนไม่เคยเห็นรู้จัก

จู่ๆ ทั้งสองก็เข้ามาขอยืมไฟแช็กเพื่อต่อบุหรี่ ตนจึงตอบไปว่าไม่ได้สูบ ก่อนจะเดินไปขึ้นรถ คล้อยหลัง จู่ๆ ชายทั้ง 2 คน ได้เข้ามารุมทำร้ายตน โดยการชกต่อยและเตะ แบบไม่ทันตั้งตัว ก่อนที่ 2 คนจะขี่รถจยย.หลบหนีไป

หลังเกิดเหตุตนจึงไปขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดภายในปั๊มเพื่อเป็นหลักฐาน จึงพบว่าทั้ง 2 คนขี่รถจยย.ตามมาตั้งแต่หน้าปั๊ม และดักรอบริเวณห้องน้ำ กระทั่งลงมือก่อเหตุ โดยไม่ได้หวังเอาทรัพย์สินแต่อย่างใด อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ตนก็ไม่เคยไปมีเรื่องกับใครมาก่อน จึงยังไม่ทราบว่าจากสาเหตุใด เบื้องต้นได้ไปแจ้งความไว้แล้วที่ สภ.บางปู

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ หนุ่มงง? ไม่มีไฟแช็คโดนกระทืบ จู่ๆ 2 โจ๋มาขอยืม ดูวงจรปิดตั้งใจตามมา!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง