เมียช็อกผู้หวังดีส่งรูปให้ดู โร่แจ้งตำรวจผัวขู่ฆ่าขอหย่า เผย เป็นเมียตบเมียแต่ง สร้างชีวิตมาด้วยกัน จู่ๆผัวเปลี่ยนไปไล่ออกจากบ้าน เพิ่งรู้กลายเป็นเมียหลวง จ่อฟ้องเรียกเงินเมียใหม่ยกให้ลูก 2 คน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

วันที่ 22 ก.พ.2564 ที่สภ.เมืองอุดรธานี น.ส.อ้อย (นามสมมติ) อายุ 43 ปี เดินทางเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ต.เปลวทอง สารีนันท์ สารวัตร(สอบสวน) เพื่อให้ดำเนินคดีกับสามี โดยระบุว่า ถูกสามี อายุ 45 ปี ไล่ออกจากบ้าน โดยกล่าวหาว่านอกใจแล้วยังขู่ฆ่า ทำให้ต้องหนีออกจากบ้านไปอยู่กับเพื่อนเพื่อความปลอดภัย

น.ส.อ้อย เปิดเผยว่า แต่งงานอยู่กินกับสามีมา 24 ปี มีลูกชายด้วยกัน 2 คน สามีทำงานโรงงาน ส่วนตนเป็นช่างเสริมสวย ทำงานเก็บเงินสร้างตัวมาด้วยกันจนซื้อบ้านพร้อมที่ดิน 1 หลัง ครอบครัวมีความสุขดี

แต่พอมาต้นปี 2564 สามีนิสัยเปลี่ยนไปโดยไม่ทราบสาเหตุ ชอบแสดงความหึงหวง ไม่อยากให้ตนคุยกับใคร ระแวงและดุด่า กล่าวหาว่าตนแอบคุยกับผู้ชายทางโทรศัพท์ แท้ที่จริงแล้วพูดกับเพื่อนและญาติพี่น้อง หนักเข้าก็กล่าวหาว่าตนคบชู้ ไล่ตนออกจากบ้าน พร้อมกับขู่จะฆ่าทิ้งโดยเอาไม้จะฟาด ตนจึงเก็บเสื้อผ้าให้ลูกชายไปส่งบ้านเพื่อนและห้ามบอกว่าแม่อยู่ที่ไหน จากนั้นปรากฏว่าสามีปล่อยข่าวว่าตนทิ้งสามีหนีออกจากบ้าน

เมียหลวงช้ำใจ

ต่อมาวันที่ 14 ก.พ.ซึ่งเป็นวันวาเลนไทน์ คิดว่าสามีคงจะหายโกรธแล้วจึงกลับบ้านซื้อดอกกุหลาบไปง้อสามี แต่กลับถูกสามีตบหน้าไล่ออกจากบ้านอีก จึงกลับไปอยู่บ้านกับพ่อ ต่อมามีผู้หวังดีส่งรูปสามีกับผู้หญิงอื่นหลายรูป รูปคู่กัน รูปกอดกัน ไปกินข้าวด้วยกัน อยู่ในโรงแรมด้วยกันมาให้ ทำให้รู้ว่าสามีนอกใจไปมีหญิงอื่น จึงหาเรื่องไล่เราแล้วไปบอกคนอื่นว่าเราหนีออกจากบ้านเอง เป็นการโยนความผิดให้เรา แล้วไปมีผู้หญิงอื่น เพื่อให้ตัวเองดูดีไม่ผิด” น.ส.อ้อย กล่าว

น.ส.อ้อย กล่าวต่อว่า ตนจึงนำรูปไปถามสามีว่าผู้หญิงคนนี้เป็นใครแล้วจะเลือกใคร สามีก็บอกว่าเลือกผู้หญิงคนใหม่ ทำให้ตัดสินใจบอกเลิกขอหย่า แต่สามีไม่ยอมหย่าให้แล้วยังขู่จะฆ่าด้วย ตนเคยแชทคุยกับผู้หญิงคนใหม่ยังถูกเยาะเย้ยว่าผู้ชายไม่เลือกเอง เมื่อพาลูกไปหาพ่อแม่สามีจึงรู้ว่าสามีพาผู้หญิงคนใหม่มาไหว้พ่อแม่สามีแล้ว แล้วยังอ้างว่าแยกทางกับตนแล้ว เพราะหนีออกจากบ้าน ทำให้เจ็บใจมาก เราเป็นเมียตบแต่ง มีใบทะเบียนสมรส จึงมาแจ้งตำรวจว่าถูกสามีขู่ฆ่าและอาจจะฟ้องหย่าเพื่อจะเอาสินสมรสมายกให้ลูกทั้งสอง แต่ต้องขอปรึกษาญาติพี่น้องก่อน

เมียหลวงช้ำใจ
ด้านพ.ต.ต.เปลวทอง เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้แนะนำเมียหลวงที่จะฟ้องหย่าสามี ซึ่งมีเมียอีกคน ให้หาหลักฐานให้ชัดเจนมากกว่านี้ ส่วนเรื่องขู่ฆ่าจะเรียกตัวสามี มาสอบถามข้อเท็จจริง ว่าเป็นอย่างไรเพื่อจะดำเนินการต่อไป

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน